Tìm hiểu chủ đầu tư chung cư Thống Nhất Complex

Thống Nhất Complex được biết tới là một dự án nổi tiếng được nhiều người biết tới nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật. Một trong những yếu tố khiến cho dự án này được nhiều người quan tâm còn bởi sự uy tín và tên tuổi của chủ đầu tư. Vậy bạn đã biết chủ đầu tư dự án là ai chưa? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!
 
phoi canh chung cu thong nhat complex 82 nguyen tuan 3 1024x804

 

❖ Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Thống Nhất Complex
Chung cư Thống Nhất Complex là sản phẩm do công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt làm chủ đầu tư. Đây là một trong những công ty xây dựng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, phát triển và xây dựng Bất động sản tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.
Đặc biệt, công ty này cũng đã và đang là đối tác chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản ở trong nước lẫn quốc tế đều biết tới. Với cam kết mang tới cho thị trường bất động sản các công trình xây dựng đảm bảo chất lượng, thể hiện đẳng cấp, sự hiện đại. Sự ra đời của Thống Nhất Complex đang ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng hơn.
► Lĩnh vực hoạt động của của công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt
Công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà đã được 5 năm. Hiện tại ông Nguyễn Sơn đang là giám đốc điều hành chính. Công ty đang hoạt động trong những ngành nghề kinh doanh khác nhau chẳng hạn như:
♦ Chuẩn bị mặt bằng để xây dựng
♦ Chuyên xây dựng những công trình đường sắt, đường bộ
♦ Xây dựng các công trình nhà ở các loại
♦ Chuyên phân phối, kinh doanh bất động sản
♦ Hoàn thiện nhiều công trình xây dựng
❖ Đôi nét về dự án Thống Nhất Complex
Dự án Thống Nhất Complex được biết tới là một tổ hợp gồm có 2 tòa thương mại có chiều cao 25 tầng, 48 lô thấp tầng do công ty TNHH Thống Nhất- Bắc Việt làm chủ đầu tư xây dựng. Đơn vị này cũng đã từng là chủ đầu tư của rất nhiều các dự án lớn, nổi tiếng trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
Với mục đích đem tới cho người dân những căn hộ hiện đại và nhiều tiện ích. Công ty TNHH Thống Nhất- Bắc Việt cũng đã cẩn thận, chăm chút kĩ lưỡng để tạo ra sự khác biệt hoàn hảo. Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự đoán, đây chắc chắn sẽ là dự án hot đáp ứng nhu cầu nhà ở của đông đảo khách hàng.
Rate this post