Giới thiệu Chủ đầu tư chung cư The K-Park – CENINVEST

Với tâm huyết kiến tạo nên một khu đô thị xanh The K Park Văn Phú sao cho hợp với phong thuỷ và đầy đẳng cấp sang trọng nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo tối đa các công năng và không gian sống cho khách hàng.
Phong cách thiết kế căn hộ được chủ đầu tư kết hợp với những chuyên gia nước ngoài , thiết kế , bố trí căn hộ một cách khoa học nhất, ưu tiên căn hộ nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không có phòng nào bị âm phòng,ánh sáng lưu thông hài hoà tạo không gian thoáng đạt, hiện đại cho căn hộ quý khách.
 
phoi canh chung cu the k park 4
Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

CHỦ ĐẦU TƯ THE K PARK UY TÍN TIÊN PHONG

 

Chủ đầu tư The K Park là tập đoàn uy tín với tiềm lực kinh tế mạnh và được hỗ trợ vốn từ Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ – CENINVEST nên khách hàng hoàn toàn yên tâm đến uy tín tiên phong của chủ đầu tư, bên cạnh đó dự án được bảo lãnh bởi một số ngân hàng lớn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong tương lai.

Để ngày khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường bất động sản Chủ đầu tư CENINVEST luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, khu đô thị luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, phát triển dự án góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

chu dau tu cen invest
Chủ đầu tư dự án The K Park – CENINVEST

Tọa lạc tại vị trí đắc địa với tiện ích đa dạng, giao thông thuận tiện, hạ tầng cơ sở kỹ thuật hiện đại, cùng với thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng. Chắc chắc The K Park Văn Phú sẽ mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống mới, hiện đại và đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Thêm vào đó, dự án được độc quyền phát triển bời CENINVEST – Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ đồng Chủ đầu tư dự án The K Park. Ngoài ra dự án được phân phối độc quyền phân phối bởi Siêu thị dự án bất động sản STDA – CENLAND.
Rate this post