Chủ đầu tư chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Được quan tâm bởi nhiều nhà đầu tư và các khách hàng đang có nhu cầu tìm một nơi an cư cho cả gia đình, dự án Green Pearl 378 Minh Khai dù mới ra mắt không lâu nhưng đang thu hút nhiều khách hàng. Với tiêu chí mang đến một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi cho cư dân, chủ đầu tư dự án đang từng bước gây ấn tượng với cả các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

 

canh quan chung cu Green Pearl 4
Vị trí của dự án Green Pearl
Đây là một trong những ưu điểm đầu tiên mà chủ đầu tư của dự án- công ty cổ phẩn phát triển nhà phong phú-Daewon- Thủ Đức nhấn mạnh đầu tiên. Dự án Green Pearl 378 Minh Khai nằm ngay ở cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nôi và nằm tại nút giao thông trọng yếu nối với các trung tâm chính trị, kinh tế, bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại và giải trí lớn ở thủ đô,.. nhờ vậy mang đến cho quý khách hàng những tiện ích hoàn hảo khi sinh sống tại đây
ban do vi tri du an green pearl 3 1024x682
Nhiều tiện ích hoàn hảo tại dự án
Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, khởi công dự án,chủ tịch HĐQT của công ty phát triển nhà Thủ Đức – ông Lê Chí Hiếu nhấn mạnh: Chủ đầu tư chung cư Green Pearl nói riêng là dự án nhà ở, chung cư cao cấp và hiện đại, đồng bộ. Không gian sống và sinh hoạt tiện lợi, hiện đại cũng là một trong những mục tiêu quan trọng mà chủ đầu tư hướng tới để nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại dự án. Ông Hiếu cũng cho biết, chủ đầu tư sẽ cam kết ưu tiên một cách tối đa đồng thời tập trung các nguồn lực để tiển khai, hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã đề ra, trao tay khách hàng những căn hộ với chất lượng đảm bảo nhất.
Ưu điểm đặc biệt của Green Pearl 378 Minh Khai
Dự án Green Pearl nói chung và chung cư Quận Hai Bà Trưng nói riêng ra đời xuất phát từ ý tưởng các cánh buồm no gió, khu căn hộ cao cấp này được nhiều chuyên gia tính toán kĩ lưỡng, thiết kế với mục đích tạo được sự đối lưu không khí một cách tuyệt đối khiến cho căn hộ của gia đình bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên cũng như thoáng gió, mang đến cho gia đình bạn một không gian sống trong lành và thoải mái.
tien ich du an green pearl 378 minh khai 5 1024x686
Lợi thế từ vị trí vàng khiến cho khu biệt thự, nhà phố Green Pearl được biết đến như một mảnh đất vàng, không những có thể là không gian sống hoàn hảo mà còn có thể dùng kinh doanh cũng mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các nhà đầu tư.
Rate this post