Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Nói đến dự án One Alpha Riverside Ba Son Quận 1 thì chúng ta biết chủ đầu tư CĐT Alpha King. Tuy mới lần đầu đặt chân đến Việt Nam nhưng liền bắt tay xây dựng dự án sáng giá trên quỹ đất vàng Quận 1. Nơi đây vừa hội tụ đầy đủ các giá trị đỉnh cao, vừa là dự án sở hữu tính sáng tạo. Công trình là biểu tượng mới của đô thị khẳng định thế mạnh của nhà đầu tư.

du an alpha riverside ba son 300x225
Hình ảnh về căn hộ One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

? Alpha King là tập đoàn như thế nào ?

Là đơn vị chuyên phát triển một số dự án BDS đến từ Hồng Kông với thế lực lớn. Tên đầy đủ của nó là công ty Cổ phần Phát triển BDS Alpha King Việt Nam. Văn phòng điều hành kinh doanh của công ty thuộc tòa nhà Vạn Thinh Phát số 08 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn bộ số cổ phần trong công ty Alpha King được chia cho 3 đơn vị chính. Trong đó, Alpha King Investment Limited nắm giữ nhiều nhất lên đến 93,9%. Đối với 2 cá nhân Li Yibin và Chiu Keung Kenneth thì số còn lại chia đều cho mỗi người là 3,3 %. Trụ sở chính của tập đoàn ở Hồng Kông không ngừng cố gắng để đưa thương hiệu có tiếng vang lẫy lừng thị trường nhà đất. Điều này không hề khó khăn khi nó xuất thân từ Alpha King Investmen Limited với nhiều bí quyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc.

tap doan alpha king 300x200
Công ty được thành lập năm 1995 với đội ngũ điều hành kiến thức uyên thâm. Trải qua hơn 20 năm gây dựng và phát triển, tên tuổi dần khẳng định được sức mạnh và độ tin cậy khi tốc độ lan đến mọi quốc gia trên toàn cầu nhanh chóng mặt. Ngày nay, tập đoàn không chỉ hoạt động phân khúc trong phạm vi Châu lụ mà Alpha King còn lấn sân ghi danh trên lãnh thổ của một số quốc gia lớn mạnh hàng đầu như Mỹ, Úc.

Hệ thống tiện ích tại dự án căn hộ One Alpha Riverside Ba Son

Sau thời gian khảo sát, họ nhận ra tiềm năng của thị trường nhà đất ở Việt Nam nên nhanh chóng nắm lấy cơ hội. Trước thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên sẵn có, Alpha King đã tìm đến với mong muốn thành lập nên một vài dự án nổi bật gây ấn tượng.

Đơn vị đã thực hiện thu mua thành công các khu đất trống nằm trong vùng được đánh giá có vị trí đắc địa thuộc trung tâm Quận 1 Tp HCM. Ông chủ lớn không ngại đầu tư số tiền lớn để xây dựng căn hộ Alpha Riverside Ba Son Quận 1. Công trình được đánh giá đạt kết quả thành công vang dội khi thu hút lượng người quan tâm lớn.

Qua đây, chúng ta khẳng định được sức mạnh của Alpha King có đôi mắt tinh tường khi biết đánh giá và nắm bắt thời cơ đầu tư vào thị trường nhà đất. Dự kiến tương lai hình thành thêm dự án One Alpha Riverside với quy mô tương tự trên lãnh thổ.

3.2/5 - (5 bình chọn)