Cập nhật tiến độ thi công dự án Imperia Sky Garden

Bạn đang hứng thú, mong ngóng từng ngày để được sống tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai. Đồng thời chờ đợi từng ngày mà dự án được mở bán. Ngay bài viết sau đây, chúng ta hãy xem bài viết về cập nhật tiến độ thi công dự án một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé!

 

phoi canh chung cu imperia sky garden ve dem 4 1024x410
Phối Cảnh Tổng Thể Của Dự Án
❖ Tiến Độ Thi Công Đảm Bảo
Dự án Imperia Sky Garden nằm tại vị trí đắc địa tại khu đấy của nhà máy dệt Minh Khai với diện tích lên tới 3,8 ha. Đây là một trong những khu đất vàng tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Chủ đầu tư phát triển dự án là tập đoàn MIK sẽ xây dựng nên cụm nhà ở hỗn hợp chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê với 4 tòa nhà có chiều cao 27 tầng và 3 tầng hầm để xe.
tien do thi cong imperia sky garden 1 1024x768
Tiến Độ Thi Công
Như ghi nhận mới nhất hiện nay, dự án đang được tiến hành bước giải phóng mặt bằng và san lấp đất để chuẩn bị cho bước làm cọc khoan nhồi, tiếp tục thi công phần móng và tầng hầm. Theo dự kiến từ phía chủ đầu tư thì tới tháng 9 sẽ tiến hành thi công xong phần móng để chính thức tiến tới mở bán ở trên thị trường.
❖ Uy tín từ chủ đầu tư và đối tác
Chủ đầu tư MIK là một đơn vị độc quyền chuyên quản lý, phát triển và phân phối dự án chung cư Imperia Sky Garden.Đây chính là đơn vị nổi tiếng về lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đã sở hữu và những dự án đình đám và nổi tiếng như Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, The Park Residdence, Imperia An Phú, Valencia Garden Việt Hưng…
ngoai that imperia sky garden minh khai 1
Ngoại Thất Của Căn Hộ
Cùng với kinh nghiệm và năng lực của bản thân, sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất nhà thầu thi công Coteccons có đầy đủ năng lực để đáp ứng được yêu cầu thi công nghiêm ngặt của chủ đầu tư MIK. Đây là một đơn vị xây dựng nổi tiếng, thuộc loại hàng đầu Việt Nam sở hữu những dự án ở trng nước với vai trò là một tổng thầu chuyên thi công, thiết kế những dự án lớn và nổi tiếng. Do đó, mà thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden được khách hàng yên tâm vào năng lực và tiến độ thi công của chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu.
Như tên gọi của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai, nơi đây sẽ sở hữu cho mình một cảnh quan thiên nhiên hiện đại, đẹp mắt với tiện ích và diện tích cây xanh chiếm 50%. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra từng mảng xanh vào trong không gian sống của cư dân để đem tới môi trường thoải mái, trong lành.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post