Cập nhật tiến độ thi công dự án Eurowindow River Park Đông Trù

Eurowindow River Park là một dự án hỗn hợp bao gồm các căn biệt thự liền kề, hỗn hợp căn hộ, chủ đầu tư của dự án với mong muốn xây dựng nên những căn hộ cao cấp ở phía Đông của Thủ đô. Dự án đang nhận được sự quan tâm và là lựa chọn của không ít khách hàng chính vì uy tín của chủ đầu tư cũng như những tiện ích đặc biệt mà cư dân có thể được hưởng khi sinh sống tại dự án. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để xem dự án đã thi công đến đâu rồi nhé.
Với dự kiến bàn giao căn hộ vào quý IV của năm 2019, những ngày gần đây nhất khi chúng tôi đến công trường xây dựng của dự án, phần móng của công trình đang được hoàn thành và gấp rút tiến hàng thi công các hạng mục công trình khác. Với hàng trăm công nhân cùng với tổ đội phát triển dự án đầy triển vọng của chủ đầu tư Eurowindow Holding, họ đang nỗ lực từng ngày, từng giờ để có thể đưa công trình đến trong thời gian sớm nhất với mỗi khách hàng.

 

phoi canh eurowindow river park canh xe chieu 1 1024x557
Phối cảnh chung cư Eurowindow River Park Đông Hội
Hơn nữa với mong muốn mang đến cho khách hàng những tiện ích hoàn hảo nhất và căn hộ đẳng cấp, đến công trường thi công của dự án Eurowindow River Park những ngày này có thể thấy được các loại nguyên vật liệu, máy móc và các trang thiết bị cao cấp nhất, hiện đại nhất tại Việt Nam đều được chủ đầu tư dự án ưu tiên sử dụng để đảm bảo chất lượng nhất cho công trình.
Với vị trí giao thông thuận lợi, việc vận chuyển các máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu phục vụ dự án vì vậy không gặp nhiều khó khăn. Dù chỉ mới ra mắt được ít lâu nhưng hiện nay khá nhiều vị trí căn hộ tại dự án đã được nhiều khách hàng quan tâm đặt mua để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Ngoài ra, việc lựa chọn những căn hộ đầu tiên cũng mang đến những lợi ích đặc biệt cho chủ căn hộ bởi chủ đầu tư của dự án đã dành riêng một khu vực bên ngoài với tầm view đẹp để dành riêng cho những khách hàng nhiệt tình đặt mua trước.
tien do thi cong eurowindow river park 1024x950
Tiến độ thi công mới nhất về chung cư Eurowindow River Park
Các căn hộ còn lại ở những vị trí khác nhau của chung cư Eurowindow River Park đều được thiết kế khá tỉ mỉ và khoa học để đảm bảo có thể cung cấp ánh sáng cũng như không khí trong lành đảm bảo không gian sống tốt nhất cho mỗi cư dân tại dự án.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post