Cập nhật tiến độ thi công chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Được cấp phép xây dựng bởi Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội từ ngày 24/03/2015, dự án chung cư Green Pearl 378 Minh Khai đang được nhanh chóng tiến hành xây dựng để có thể kịp bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng hạn với chất lượng công trình đảm bảo chất lượng và ổn định nhất. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiến độ xây dựng của chung cư.

 

phoi canh green pearl 378 minh khai dep
Tính đến cuối năm 2016 dự án về cơ bản đã hoàn thiện xong phần mặt bằng đồng thời triển khai sang giai đoạn thi công thứ hai tức là xây thô biệt thự cùng với liền kề. Tham khảo những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp dưới đây quý khách hàng có thể hình dung rõ hơn về tiến độ thi công của chung cư Green Pearl 378 Minh Khai.
tien do thi cong du an green pearl minh khai
Cổng chào lối vào dự án chung cư Green Pearl 378 Minh Khai thuộc phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Dự án có ngân hàng SHB tài trợ cho các khách hàng vay vốn mua nhà với lãi suất chỉ 8%/ năm và có thời gian vay tối đa lên tới 25 năm.
Các tuyến đường xung quan vị trí của dự án chung cư đã được trải thảm nhựa hoàn toàn, phần cơ sở hạ tầng của dự án đã được hoàn thiện và chuẩn bị bước vào giai đoạn xây thô dành cho các sản phẩm bất động sản khác như liền kề, biệt thự.
khong gian xanh chung cu green pearl minh khai 2
Phần đất dành cho việc xây dựng hai tòa chung cư của dự án Green Pearl Minh Khai đã được quây tôn kí vừa đảm bảo việc thi công vừa đảm bảo an toàn.
Các khu đất liền kề của dự án đều đã được phân lô rõ ràng để đảm bảo tính chính xác cho quá trình xây dựng chung cư và liền kề tại dự án chung cư .
Cây xanh và hoa tại chung cư Green Pearl 378 Minh Khai cũng đã được những bước đầu triển khai để đảm bảo sau khi hoàn thành phần công trình của dự án thì hệ thống cây xanh này cũng sẽ mang đến cho các cư dân của dự án một bầu không khí trong lành và tươi mát.
vuon thuong uyen chung cu green pearl minh khai
Vị trí đường xung quanh dự án có thể thông ra dự án Times City, tương lai không xa, đây sẽ là con đường có thể giúp các cư dân sinh sống tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ y tế cao cấp, chất lượng của hệ thống các bệnh viện quốc tế như Vinmec hay các dịch vụ giáo dục cao cấp của các trường học liên cấp Vinschool.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post