Khu đô thị biệt thự liền kề Bồng Lai Quảng Nam

Khu đô thị cao cấp Bồng Lai có quy mô xây dựng rộng 56 ha tọa lạc trên quỹ đất rộng dài tại khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Dự án bao gồm các loại hình bất động sản cao cấp như Biệt thự Bồng Lai, Nhà liền kề và Khách sạn hạng sang.
Khu biệt thự Bồng Lai Đà Nẵng được xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín là Công ty TNHH Chí Thành – Công ty CP Xây lắp Dầu khí Miền Trung (PVC-MT) với số tiền đầu tư xây dựng lớn lên tới 300 tỷ đồng. Dự án đang được săn lùng bởi các giới đầu tư trong và ngoài nước tìm kiếm căn hộ tại đây. Biệt thự Bồng Lai chính là sự lựa chọn đầu tư sinh lời cao lý tưởng mà bạn cần biết đến.
Giai đoạn 1 Chủ đầu tư xây dựng 15 căn hộ biệt thự cao cấp có quy mô rộng 26ha. Các biệt thự cao cấp hoàn chỉnh có sân vườn, hồ bơi riêng, 2 hồ điều hòa, 2 sân quần vợt và 3 nhà hàng phục vụ, nằm sát đường du lịch ven biển Đà Nẵng – Hội An.
phoi canh du an biet thu bong lai quang nam

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ BỒNG LAI QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

Tên dự án : Khu đô thị cao cấp Bồng Lai Đà Nẵng
Vị trí : Thuộc khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Quy mô dự án :
Khu đô thị Bồng Lai Đà Nẵng được quy hoạch trên khu đất rộng 56ha được chia làm 2 giai đoạn. Với giai đoạn 1 xây dựng 26 ha gồm 90 căn biệt thự và 1 khách sạn cao cấp có 400 phòng. Giai đoạn còn lại là các căn biệt thự cao cấp và liền kề nhà vườn.
Mỗi căn biệt thự biển Quảng Nam đều có hồ bơi riêng, diện tích mỗi căn từ 900 – 1.200m, diện tích xây dựng chỉ chiếm 40%, bố trí hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu cao về các điều kiện sống, sinh hoạt, nghỉ dưỡng. Cùng với các điều kiện về kiến trúc, nội thất, trong khuôn viên tổng thể còn có các cơ sở dịch vụ đi lại, sinh hoạt, giải trí cao cấp… Dự kiến mỗi căn có giá bán từ 0,8 – 3 triệu USD.
tong quan du an biet thu lien ke bong lai da nang

TIỆN ÍCH DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ BỒNG LAI QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

Liền kề Bồng Lai Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí Vàng Điện Nam – Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam trên lô đất rộng 56ha. Dự án được thừa hưởng đầy đủ tiện ích cao cấp quanh khu vực cũng như được giao lưu với cộng đồng văn hóa tri thức.
tien ich biet thu lien ke bong lai da nang
Khách hàng khi mua biệt thự tại khu đô thị Bồng Lai được hưởng các chế độ bảo hành miễn phí 1 năm. Ngoài ra được hưởng các dịch vụ bảo vệ, chăm sóc trẻ và đi lại bằng xe điện trong khu đô thị. Trong ngày, cứ 1 giờ chủ dự án cung cấp 1 chuyến ô tô để đưa đón khách đi tắm biển và tham quan mua sắm tại Đà Nẵng và Hội An Theo DDDN
Chủ đầu tư dự án Bồng Lai Quảng Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản,kết hợp lựa chọn nhà thầu thi công uy tín nhất sẽ không ngừng đưa ra những chất lượng sản phẩm tốt nhất cho cư dân tương lai.
Với đội ngũ kỹ sư nổi tiếng trong và ngoài nước cùng với đội ngũ công nhân lành nghề,trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho cư dân những căn hộ sang trọng, hoàn hảo, lý tưởng nhất.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

3.7/5 - (4 bình chọn)