Bel Air Hà Nội không gian sống tương lai dành cho cư dân Hà Thành

Trong điều kiện các tòa chung cư cao tầng đang được xây dựng liên tiếp như hiện nay trên địa bàn Hà Nội thì dự án Bel Air khó mà tạo được sức hút nếu không có sự tính toán cẩn thận kĩ lưỡng. Vượt lên trên những dự án tầm cỡ trước đó,trong tương lại dự đoán sẽ là không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân Hà Nội trong tương lai.

 

phoi canh chung cu bel air ha noi 824x1024
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
Tổ hơp căn hộ cao cấp- trung tâm thương mại Bel Air Hà Nội do tập đoàn Vimefulland triển khai là một trong số ít không gian sống tại Hà Nội đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu từ đơn giản đến sang trọng, hiện đại dành cho mọi đối tượng khác nhau do tính toán kĩ càng được hệ thống triển khai mặt bằng khoa học. Mặt bằng căn hộ khá phong phú dao động từ: 60 m2 – 143m2 được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ hướng tới cả người độc thân, gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ trong đó gia đình trẻ là đối tượng chính của dự án này.
noi that can ho bel air ha noi 2
Nội thất căn hộ Bel Air Hà Nội
Về tổng quan tổ hợp căn hộ- trung tâm thương mại hạng sang Bel Air Hà Nội được thiết kế thành 5 tòa chung cư cao từ 25-29 tầng trong đó có 2 mặt tầng hầm, 1 mặt tầng kĩ thuật, còn lại là các tòa căn hộ làm chốn an cư cho các gia đình. Điểm đáng thu hút của dự án là có 4 mặt thoáng tiếp cận hướng ra đường các phía Đông, Tây, Nam, Bắc với ầm view rộng, không bị chặn bởi bất kì tòa nhà cao tầng nào. Cạnh dài của công trình được thiết kế nhịp điệu với phong cách Châu Âu cổ điển tạo điểm nhấn cho công trình, do đó cư dân khi sinh sống tại đây sẽ cảm nhận được nhiều điểm mới mẻ so với những căn hộ cao cấp cùng phân khúc khác.
phoi canh thiet ke can ho chung cu bel air ha noi 1 1024x683
Phối cảnh thiết kế nội thất căn hộ
Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản chung cư Bel Air Hà Nội là sự phát triển vượt bậc về khả năng tạo không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân hiện nay. Những thiết kế, quy hoạch có tầm nhìn xa và rất xa hướng đến một môi trường sống bền vừng chứ không chỉ dừng lại ở những giá trị ban đầu mà ta đã nhận ra ở vị trí tọa lạc, ở hệ thống tiện ích…. Hiện dự án đang trong giai đoạn đầu triển khai đúng theo tiến độ, dự tính đến đầu quý IV 2019 sẽ chính thức hoàn thành. dự án đang là sự lựa chọn tạo nền tảng vững chắc cho tương lai đối với nhiều gia đình Việt. Một cuộc sống ưu việt về mọi mặt đang chờ đợi bạn cho nên đừng chần chừ nữa nhé!

line 1 thong tin chung cu

Rate this post