Bel Air Hà Nội dự án đại diện cho một giá trị sống đầy tính nhân văn

Tạo dựng cuộc sống hiện đại, tiện nghi là điều mà chủ đầu tư là công ty bất động sản Vimefulland hướng tới cho khách hàng khi sở hữu không gian sống trong dự án Bel Air Hà Nội. Với phương châm xây dựng đầy tính nhân văn như vậy, chắc chắn những giá trị sống mà dự án mang lại cho cư dân sẽ trên mức tuyệt vời.

 

tien ich be boi chung cu bel air ha noi 1
Tiện ích bề bơi của dự án
❖ Bel Air Hà Nội biểu tượng cho cuộc sống hiện đại bậc nhất
Là sản phẩm đầu tư của đơn vị có tiếng trên thị trường bất động sản- Tập đoàn Vimefulland Bel Air Hà Nội chắc chắn sẽ một không gian đáng sống nhất dành cho tất cả các gia đình Việt. Các căn hộ trong dự án đươc thiết kế khá đa dạng, phân thành nhiều loại diện tích từ 2- 3 phòng ngủ  mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, mỗi căn hộ trong đự án đều được trang bị hệ thống khóa từ thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ – intercom đạt chuẩn quốc tế giúp cư dân cảm nhận được rõ chất lượng sống 5 sao mà nhà đầu tư Vimefulland đã kì công tạo dựng tại đây. Hướng tới một cuộc sống không chỉ tiện ích mà còn phải tích hợp nhiều tính năng thông minh là những gì mà Vimefulland mong muốn. Do đó, sống chuẩn hiện đại- hướng tới tương lai là những cụm từ chính xác nhất để miêu tả về cuộc sống tại dự án.
❖ Bel Air Hà Nội tích hợp nhiều loại hình tiện ích đẳng cấp
Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, muốn cho cuộc sống của mình thêm thật sự thoải mái thì những tiện ích tại căn hộ Bel Air Hà Nội này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tùy theo mong muốn của mình mà bạn có thể chọn các loại hình căn hộ từ 2-3 phòng ngủ sao cho thuận tiện nhất cho việc an cư.
tien ich chung cu bel air ha noi 1
Tổ hợp tiện ích hiện đại của chung cư Bel Air Hà Nội
Với sự tính toán khoa học về mặt bằng diện tích trong tích hợp một loạt các hệ thống tiện ích thiết yếu như khu nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu giải trí trung tâm spa, sân bóng mini, sân tập tenis, phòng tập gym, khu cảnh quan vườn sinh thái… dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và sung túc nhất. Tất cả cư dân khi sinh sống tại căn hộ đều được quan tâm và chăm sóc một cách chu đáo.
Đừng ngại ngần thêm nữa, hãy liên hệ tới nhà đầu tư để có cơ hội sở hữu cho mình những căn hộ sang nhất tại chung cư Bel Air Hà Nội Nam Từ Liêm Hà Nội ngay từ bây giờ.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post