6 kiểu người cần xem lại phong thủy năm 2015

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, cũng như việc sinh hoạt, tốt – xấu của những thành viên trong gia đình, vì vậy, một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và ngược lại.
Trên internet có rất nhiều những bài viết về việc trang trí tu sửa nhà cửa khiến nhiều người không khỏi cảm thấy hoài nghi. Liệu có phải ai cũng đều cần phải xem xét đến phong thủy nơi ở của mình? Và những ai mới là người thực sự cần phải chú ý đến phong thủy trong năm Ất Mùi 2015 này đây?
20140825 11 meo phong thuy ruoc loc phu quy doi dao vao nha cho gia chu 1
Mỗi người đều nên tìm hiểu một chút những kiến thức về phong thủy. Vì như thế có thể khiến cho bản thân mình cảm thấy thoải mái hơn và cũng giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn. Trong cuộc sống hiện đại, các nhà khoa học trong và ngoài nước cũng đã nhận định phong thủy học là một bộ môn khoa học trong học thuật. Đồng thời trong nước cũng đã mở ra rất nhiều lớp dạy cho những người muốn học bộ môn liên quan đến phong thủy này.
Nhưng nếu như đợi đến lúc thực sự xảy ra vấn đề gì đó liên quan đến phong thủy mới tìm đến sự tư vấn và điều chỉnh phong thủy thì có nên hay không? Và những người nào nên tìm đến với phong thủy nhà ở?
1. Những người sau khi đổi chỗ ở thì vận may kém và cuộc sống thường xảy ra chuyện.
2. Những người gặp trở ngại trong công việc và không được cân nhắc đề bạt.

 

3. Những người gặp tổn hại nghiêm trọng về mặt tiền tài, kiếm tiền không bù lại được với việc tiêu tiền.

 

4. Những người tâm thần bất ổn, hay bị ngủ mơ và bị mất ngủ.
5. Những người có đời sống vợ chồng bất hòa, hay cãi vã.
6. Những người có vợ hoặc chồng vô cỡ ngã bệnh và bệnh tình bị tái phát lại.
10 dai ky khong the khong biet trong phong thuy nha o va cach hoa giai OEYX
Nếu như bạn gặp phải những vấn đề nêu ở trên thì bạn cần phải tìm đến các thầy phong thủy để được tư vấn, xem liệu phong thủy nhà mình có xảy ra vấn đề gì hay không.
Ví dụ: Nếu như bếp nằm ở hướng Tây bắc thì sẽ dễ khiến cho đàn ông trong nhà mắc các chứng bệnh về huyết quản, tim mạch, bệnh não. Điều này không phải đều xảy ra đối với tất cả các gia đình, vì thực ra trong phong thủy nếu biết cách thì cũng có thể tiến hành điều chỉnh. Khi bạn phát hiện bản thân mình mắc bệnh thì thực ra bạn cũng đã chịu ảnh hưởng trong một khoảng thời gian nhất định rồi, nếu bạn muốn hóa giải thì nhất định phải tìm đến các nhà phong thủy để xin được tư vấn. Tuy nhiên, quan trọng hơn vẫn là gặp bác sĩ chữa bệnh.
Sự tốt xấu trong phong thủy thực ra có quan hệ hết sức mật thiết với sinh mệnh con người. Nếu như chúng ta có thể sống trong một môi trường sinh sống tốt thì cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của bản thân. Từ đó mọi việc của bạn có thể được thuận lợi hơn rất nhiều. Nhưng nếu như bạn hay làm việc xấu và trong lòng đầy dã tâm thì cho dù phong thủy có tốt đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể điều chỉnh được. Vậy nên khi chúng ta có được cái gì đó thì tự bản thân mình cũng hãy học cách biết ơn.

icon bat dong san

icon tieu de du an bat dong san ok

5/5 - (3 bình chọn)