Hình ảnh tại công trường thi công dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển

Tiến độ thi công dự án Athena Fulland Đại Kim Nguyễn Xiển

Tiến độ thi công chính là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư cũng như lời cam kết cho chất lượng công trình. Thấu hiểu được vấn đề này, khi triển khai bất kì dự án bất động sản nào tập đoàn Vimedimex cũng chú trọng khâu giám sát công trường thi công. Là một trong những dự án mới nhất chung cư Athena Đại Kim hứa hẹn sẽ hoàn thành đúng dự kiến, bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu tháng 6 năm 2019.

Phối cảnh dự án chung cư Athena Fulland Đại Kim của Chủ đầu tư Vimefulland
Phối cảnh dự án chung cư Athena Fulland Đại Kim của Chủ đầu tư Vimefulland

Những thông tin chung nhất về dự án Athena Fulland Đại Kim

Athena Fulland là dự án nhà đất do Tập đoàn dược phẩm Việt Nam Vimedimex- Nhà đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản khởi công xây dựng ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển- Nghiêm Xuân Yêm thuộc địa phận quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Về tổng thể dự án Athena Fulland điền được triển khai trên quy mô đất rộng 28 ha thuộc khu đô thị Đại Kim bao gồm đầy đủ các loại hình từ nhà phố, shophouse cho đến chung cư cao cấp, trong đó có 2 tòa chung cư cao 36 tầng tương ứng 1344 căn hộ liền kề 119 lô đất nhà phố và shop house. Dự án Athena Fulland mới được khởi công xây dựng vào đầu năm 2017 và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu tháng 6 năm 2019.

Athena Fulland Đại Kim đang trong giai đoạn đầu triển khai dự án

Tất cả các căn hộ trong khuôn viên dự án Athena Fulland Đại Kim đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng uy tín, cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công. Dự án Athena Fulland sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng, tô điểm không gian sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn.

Hình ảnh tại công trường thi công dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển
Hình ảnh tại công trường thi công dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển

Là một đơn vị có uy tín Vimedimex luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ thi công đảm bảo các yêu cầu về môi trường cũng như bàn giao nhà đúng hạn cho người mua nhà. Hiện dự án đang trong giai đoạn thi công đợt 1 với kết quả hoàn thiện về phần móng và tầng trệt theo đúng như kế hoạch đặt ra. Diện mạo của Athena Fulland Đại Kim đang ngày một hoàn thiện để có thể sớm bàn giao cho khách hàng.

Một số thông tin về tiến độ dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển đã được cập nhật khá chính xác trên trang chủ của nhà đầu tư, quý khách hàng nào quan tâm đến dự án có thể tìm hiểu làm cơ sở quyết định chọn mua sao cho đúng đắn nhất.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN ATHENA FULLAND ĐẠI KIM

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tiến độ thi công dự án Athena Fulland Đại Kim Nguyễn Xiển
3 (60.77%) 52 votes