Phối cảnh dự án chung cư Athena Fulland Đại Kim của Chủ đầu tư Vimefulland

Giá bán và chính sách chung cư Athena Fulland Đại Kim

Athena Fulland là dự án bất động sản được đầu tư khủng cả về mặt quy mô và tài chính đứng dưới tên thương hiệu Vimedemex có tiếng. Hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật trong một mức giá thành phải chăng, Athena Fulland Đại Kim hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội trong thời gian tới.

Phối cảnh toàn thể Athena Fulland Đại Kim Nguyễn Xiển về đêm
Phối cảnh toàn thể Athena Fulland Đại Kim Nguyễn Xiển về đêm

Mức giá bán và tiến độ thanh toán chính là vấn đề quan trọng mà các gia đình đều xem xét đầu tiên khi tiến hành chọn mua một căn hộ làm nơi an cư. Nắm bắt được tâm lý này nhà đầu tư Vimedemex khi phát triển dự án bất động sản Athena Fulland Nguyễn Xiển đã cân nhắc, tính toán thật kĩ về giá bán.

Với mức sàn 22 triệu/m2 thuộc khu dân đô thị Đại Kim thì đây là mức giá vô cùng phù hợp cho thu nhập số đông của người Việt hiện nay. Theo đó, người mua nhà không cần phải tích lũy quá nhiều vốn để mua một căn hộ trong chung cư như trước kia nữa. Khách hàng của dự án căn hộ Athena Fulland không nhất thiết phải là những người có thu nhập khá có nhu cầu an cư lạc nghiệp mà còn dành cho nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lợi trong phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực phía Tây Nam thành phố hồ Hà Nội.

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư biệt thự liền kề Athena Đại Kim
Vị trí đắc địa tại dự án chung cư biệt thự liền kề Athena Đại Kim

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Athena Fulland Đại Kim

Khi đăng kí mua căn hộ, quý khách hàng chỉ cần đặt cọc và trả góp theo các đợt với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng đầu tư cho dự án. Đây là cơ hội vàng dành cho những ai đang mong muốn sở hữu một căn hộ tầm trung để an cư. Tiến độ thanh toán khi mua nhà tại chung cư Athena Fulland được chia linh hoạt thành 7 đợt:

♦ Đợt 1: Thanh toán 15% khi ký hợp đồng mua bán.

♦ Đợt 2: Thanh toán 15 % khi xây dựng đến sàn tầng 5.

♦ Đợt 3: Thanh toán 15% khi xây đến tầng 20.

♦ Đợt 4: Thanh toán 15% khi xây đến tầng 36.

♦ Đợt 5: Thanh toán 10% khi cất nóc.

♦ Đợt 6: Thanh toán 25% khi bàn giao nhà.

♦ Đợt 7: Thanh toán 5 % khi nhận Giấy Chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Dự án liền kề Athena Fulland Nguyễn Xiển đang là một trong những không gian sống được săn đón nhất hiện nay với những ưu điểm về mọi mặt, trong đó không thể không kể đến đó chính là chính sách bán hàng thân thiện. Chỉ với 22 triệu đồng cho 1 m2 là bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ đầy tiện ích giữa lòng Hà Nội.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN ATHENA FULLAND ĐẠI KIM

Dòng mẫu thông tin chung cư

Giá bán và chính sách chung cư Athena Fulland Đại Kim
2.9 (57.6%) 50 votes