Thông tin chủ đầu tư dự án Goldlight Complex Khuất Duy Tiến

Mới bước vào thời điểm đầu năm, tuy nhiên thị trường bất động sản đã không ngừng nóng lên vì sự ra đời của khá nhiều dự án bất động sản. Một trong những cái tên được nói tới nhiều nhất trong thời điểm này phải kể tới chung cư 168 Khuất Duy Tiến. Vậy ai mới là người đứng đằng sau dự án này? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết sau đây nhé!

Quang cảnh tiện chung cư 168 Khuất Duy Tiến
Tiện Ích Hiện Đại Dự Án Goldlight Khuất Duy Tiến
❖ Ai là chủ đầu tư dự án 168 Khuất Duy Tiến
Theo như tìm hiểu, dự án chung cư Goldlight City do công ty bất động sản TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án, đồng thời đầu tư kinh doanh thi công xây lắp cùng một số dự án bất động sản.
Chủ đầu tư dự án Goldlight Complex Khuất Duy Tiến
Chủ đầu tư dự án Goldlight Complex Khuất Duy Tiến
Cho tới thời điểm hiện tại, tập đoàn này đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với những danh mục đầu tư đa dạng gồm có dự án dân cư cao cấp, cao ốc văn phòng hạng A, những khu đô thị hiện tại.
Chủ đầu tư TNR Holdings xin cam kết sẽ đem tới cho khách hàng các đột phá mới về mặt phong cách sống, đồng thời tạo ra sự khác biệt hoàn hảo về mặt chất lượng của dự án.
 
❖ Thế mạnh của chủ đầu tư dự án goldlight 168 Khuất Duy Tiến
Công ty TNR Holdings hiện đang sở hữu cho mình một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính, phát triển dự án, kinh doanh bất động sản. Chủ đầu tư cũng không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo để tạo ra những dự án bất động sản mới nằm cung cấp giải pháp căn hộ tốt nhất, chất lượng nhất cho những gia đình tại Việt Nam.
Thành tựu của chủ đầu tự dự án Goldlight Khuất Duy Tiến
Thành tựu của chủ đầu tự dự án Goldlight Khuất Duy Tiến
Cùng với sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược. Hiện tại TNR Holdings đã trở thành một trong những tập đoàn xây dựng bất động sản hùng mạnh nhất tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại. Trong tương lai không xa, tập đoàn mong muốn sẽ ghi danh tại khu vực Đông Nam Á, châu Á – Thái Bình Dương. Những dự án mà TNR Holdings thực hiện đều đảm bảo chất lượng vàng, hứa hẹn sẽ đem tới cho người Việt một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất.
Dự án chung cư 168 Khuất Duy Tiến hiện đang được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về nhiều mặt. Nơi đây sẽ là mang tới cho cư dân một thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ, tiện ích đa dạng, hệ thống căn hộ chất lượng chắc chắn sẽ đem tới giá trị sinh lời không hề nhỏ dành cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ GOLDLIGHT CITY

Dòng mẫu thông tin chung cư

Thông tin chủ đầu tư dự án Goldlight Complex Khuất Duy Tiến
3.4 (67.27%) 11 votes