Những ưu điểm trong thiết kế mặt bằng căn hộ Bel Air Hà Nội

Không khó để chọn cho mình một không gian sống hiện nay trên địa bàn Hà Nội khi có một loạt các chung cư cao cấp mọc ra  như nấm. Song để nâng tầm giá trị sống lên một bước mới thì chỉ có dự án Bel Air Hà Nội mới có thể làm được. Đây là dự án trọng tâm của nhà đầu tư có tiếng Vimfulland trong năm 2017, tin chắc khi được hoàn thành sẽ tạo nên một tầm sống mới cho cư dân phía Tây Hà Nội.

Phối cảnh chung cư Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
❖ Thông tin ban đầu về dự án Bel Air Hà Nội
Dự án Bel Air Hà Nội được nhà đầu tư Vimefulland triển khai theo mô hình khép kín bao gồm các khối tầng chứa căn hộ cao cấp và hệ thống tiện ích hạng sang với mật độ xây dựng cực thấp dưới 30% tạo nên một quần thể sống xanh cho cư dân tương lai.
✪ Tên dự án: Chung cư Bel Air Hà Nội.
✪ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vime Fulland.
✪ Vị trí:Số 30 Trần Hữu Dực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
✪ Diện tích lô đất: 2,5ha.
✪ Quy mô dự án: 5 tháp 25-29 tầng, 2 tầng hầm.
✪ Số lượng căn hộ: 1250.
✪ Các loại diện tích: 70 – 160m2.
✪ Tư vấn thiết kế: Công ty TNHH NKB Archi Việt Nam.
✪ Đơn vị giám sát thị công: Công ty Cổ phần Coninco.
✪ Giá bán căn hộ: trung bình 25 triệu/m2.
✪ Thời gian bàn giao nhà: Quý II/2019.
❖ Mặt bằng căn hộ tại dự án Bel Air Hà Nội
Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm không kém khi mua nhà đó chính là triển khai diện tích mặt bằng. Nắm bắt được điều này nhà đầu tư Vimfulland đã tính toán kĩ càng về  mặt quy hoạch để khi triển khai trên thực tế có thể mang đến cho cư dân một không gian sống khoa học nhất, đáp ứng được nhiều loại đối tượng khác nhau. Mặt bằng mỗi căn hộ trong dự án Bel Air Hà Nội đuợc thiết kế tinh tế với các loại diện tích đa dạng khác nhau từ 2-3 phòng ngủ. Đồng thời tại từng căn hộ điều có ít nhất 2 logia giúp tận dụng đuợc ánh sáng và gió tự nhiên.
Nội thất căn hộ Bel Air Hà Nội
Thiết kế nội thất của căn hộ
Mặt bằng thiết kế là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và phá chút cổ điển. Đồng thời rất tuân thủ với nguyên lý phong thủy của Á Đông. Với diện tích căn hộ nhỏ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là khách hàng độc thân, với những căn hộ lớn hơn mô hình gia đình trẻ hoặc gia đình có hai thế hệ sinh sống là phù hợp nhất.
Với mặt bằng được triển khai khoa học như vậy, một lần nữa nhà đầu tư Vimfulland lại khẳng định được tầm nhìn chiến lược trong việc triển khai các dự án bất động sản của mình mà cụ thể ở đây là chung cư Bel Air Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Những ưu điểm trong thiết kế mặt bằng căn hộ Bel Air Hà Nội
2.9 (57.66%) 171 votes