Cập nhật tiến độ triển khai giải phóng mặt bằng dự án chung cu Bel Air Hà Nội

Bel Air 30 Trần Hữu Dực Hà Nội là khởi đầu mơ ước cho mọi gia đình Việt. Với thiết kế mặt bằng khoa học trong tổng thể kiến trúc hài hòa, hiện đại, tin chắc đây sẽ là không gian sống hoàn hảo mà mỗi gia đình Việt đang tìm kiếm hiện nay.

Phối cảnh dự án Bel Air Hà Nội
Phối cảnh dự án Bel Air Hà Nội
❖ Triển khai mặt bằng hệ thống tiện ích tại chung cư Bel Air Hà Nội
Bel Air Hà Nội là dự án nhà đất do chủ đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản Vimefulland khởi công xây dựng tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Dự án gồm  9 khối nhà cao  40 tầng quy hoạch trên lô đất có tổng diện tích gần 12 hec-ta, dự tính sẽ cung cấp 5000 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao cho hơn 1 triệu dân. Mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 23,3%  trong tổng diện tích xây dựng chưa từng thấy ở bất kì dự án nhà đất nào. Phần còn lại đều dành cho cảnh quan, công viên, vườn hoa, quảng trường theo đúng như phương châm hướng tới cuộc sống xanh mà nhà đầu tư Vimefulland đã công bố khi triển khai dự án. Mặt bằng diện tích cảnh quan và hệ thống tiện ích tại dự án được chú trọng triển khai với các thông số cụ thể như sau:
Tiến độ giải phóng mặt bằng chung cư Bel Air Hà Nội
Tiến độ giải phóng mặt bằng chung cư Bel Air Hà Nội
✫ Diện tích cây xanh, sân vườn và thể thao gần 14.000 m2.
✫ Khu thương mại và dịch vụ công cộng gần 10.000 m2.
✫ Khu trường học rộng gần 22.000 m2.
✫ 4 quảng trường nằm tại 4 khu nhà là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật dành riêng cho cư dân khu đô thị rộng tổng 20000m2.
❖ Triển khai mặt bằng căn hộ tại chung cư Bel Air Hà Nội
Mặt bằng căn hộ Bel Air Hà Nội được bố trí từ tầng 4 đổ lên với 2344 sàn có diện tích đa dạng từ 60  – 143m2 đáp ứng được đông đảo nhu cầu từ phía khách hàng. Các căn hộ đều được triển khai trong tổng thể một khu đô thị sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Mỗi căn hộ đều được thiết kế một logia để phơi đồ cũng như lấy nắng và gió vào căn hộ.
Nội thất căn hộ Bel Air Hà Nội
Nội thất căn hộ Bel Air Hà Nội
Mặt bằng dự án một bản vẽ hoàn hảo với công năng sử dụng lớn, đươc thiết kế hài hòa, tỉ mỉ có sự tính toán kĩ càng để phù hợp với lối sống của người Việt. Do đó, lựa chọn sống tại chung cư  Bel Air Hà Nội các gia đình Việt sẽ cảm nhận được một không gian sống gần gũi và ấm áp sau một ngày làm việc căng thẳng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Cập nhật tiến độ triển khai giải phóng mặt bằng dự án chung cu Bel Air Hà Nội
3.1 (61.81%) 188 votes