Chi tiết thiết kế mặt bằng căn hộ The K Park Văn Phú

Cùng với xu hướng mở rộng trung tâm thành phố Hà Nội về phía Tây, Chủ đầu tư CENINVEST chính thức khởi công xây dựng dự án mang tên Chung cư K Park Hà Đông hứa hẹn sẽ đưa lại một khôn gian sống hoàn hảo dành cho những người có thu nhập chỉ ở mức trung bình khá trong quần thể đô thị đang rất phát triển tại đây.

Tổng quan dự án The K Park Văn Phú Hà Đông
Tổng quan dự án The K Park Văn Phú Hà Đông
Dự án The K Park được quy hoạch và tính toán chi tiết nhiều khu diện tích  không giống nhau dành cho từng tính năng biệt lập của dự án công trình. Dự kiến đất tổ chức sống có diện tích hơn 6.5 ha, bao gồm những thành phần:
♦ Đất dành cho phát triển cảnh quan bao hồm hệ thống hồ sinh thái, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh, khu đi dạo…
♦ Đất công cộng công ty lớn ở để phát triển các mô hình kinh doanh, buôn bán
♦ Khu đất bãi đỗ xe ( được bố trí ở tầng hầm mặt bằng dưới phần nổi của tòa nhà)
♦ Khu đất hàng phố liên lạc
♦ Khu đất khu trường học tích hợp khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ
♦ Đất ngôi nhà sống chung cư
♦ Khu đất ngôi nhà ở phù hợp tầng.
Nội thất phong cách tân cổ điển tại căn hộ hạng sang The K Park
Nội thất phong cách tân cổ điển tại căn hộ hạng sang The K Park
The K Park Văn Phú Hà Đông có quy mô 5 tòa chung cư cao từ 23 – 27 tầng và 259 lô biệt thự – liền kề, xen lẫn là công viên và khu vui chơi giải trí cho trẻ em đã tạo lên một không gian sống lý tưởng.
✅ Căn hộ diện tích 2 phòng ngủ:  Từ hơn 53 m2 cho đến hơn 68 m2.
✅ Căn hộ diện tích 3 phòng ngủ: Từ hơn 82 m2 cho đến hơn 93 m2.
Thiết kế mặt bằng diện tích căn hộ đa dạng như vậy, chủ đầu tư Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông muốn hướng tới nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau trong đó chủ yếu là các gia đình trẻ.
Với lối xây cất thông minh và tiết kiệm các căn hộ tại dự án The K Park Văn Phú hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho mọi cư dân sinh sống. Đặc biệt với khối chung cư đều được thiết kế kiểu mới khi sử dựng nhiều vật liệu kính cũng như tạo khe thoáng nhằm đảm bảo tất cả các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Với thông tin mặt bằng căn hộ mà chúng tôi cung cấp hi vọng quý khách hàng đã lựa chọn được cho mình loại căn hộ thích hợp nhất phục vụ cho nhu cầu an cư lạc nghiệp tại chung cư ở đây.

BÀI VIẾT VỀ CHUNG CƯ THE K PARK HÀ ĐÔNG

Dòng mẫu thông tin chung cư

Chi tiết thiết kế mặt bằng căn hộ The K Park Văn Phú
2.9 (58.01%) 141 votes