Nắm bắt một số thông tin cơ bản về dự án Vincity Tây Mỗ

Không khó hiểu mấy khi dự án bất động sản đại chúng dự án Vincity Đại Mỗ khi vừa được triển khai xây dựng đã tạo thành cơn sốt dự báo không có điểm dừng.

Phối cảnh chung cư Vincity Tây Mỗ
Phối cảnh chung cư Vincity Tây Mỗ
❖ Quy mô xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ
Vincity Đại Mỗ do tập đoàn bất động sản Vingroup đầu tư xây dựng vào đầu năm 2017 trên nền đất rộng trên 50 ha theo một mô hình nhà ở hiện đại nhất hiện nay với 4 loại hình căn hộ ( từ 25m2 tới 90m2) đem tới cho các gia đình nhiều sự lựa chọn khác nhau.
❖ Vị trí tọa lạc của Vincity Tây Mỗ
Lựa chọn sống tại dự án Vincity Tây Mỗ là các gia đình đã tìm đến một không gian sống sở hữu vị trí đắc địa về mặt giao thông. Dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng ngay sát cạnh đại lộ Thăng Long có tính liên kết lớn về mặt giao thông thuận lợi cho việc giao lưu, kết nối công việc cũng như tiếp cận các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Với thuận tiện này căn hộ tại dự án được giới chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản đánh là có vị trí tọa lạc lý tưởng tại Nam Từ Liêm- thành phố Hà Nội. Vị trí này không chỉ đem lại cho dự án một tiềm năng an cư lớn mà còn là một cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua. Một cuộc sống viên mãn, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo an ninh là điều đang chờ đợi bạn nếu đến với dự án là điều mà nhà đầu tư bất động sản Vingroup mong muốn mang đến cho cư dân ngay từ việc lựa chọn vị trí tọa lạc cho dự án.
Vị trí chung cư Vincity Tây Mỗ
Vị trí dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ
Từ vị trí giao thông này cư dân khi sinh sống tại đây có thể kết nối với một loạt các tiện ích nổi bật sau:
🚗 Thiên Đường Bảo Sơn, Geleximco, khu đô thị An Khánh.
🚗 Khu đô thị Splendora,  khu đô thị Vân Canh, sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
🚗 Trung tâm hội nghị Quốc Gia, bảo tàng Hà Nội, siêu thị BigC.
🚗 Khu đô thị Dương Nội và trung tâm Hành Chính – Văn Hóa – Kinh Tế quận Nam Từ Liêm.
Hiện dự án chung cư Vincity Tây Mỗ đang trong giai đoạn đầu triển khai. Theo nguồn tin thực tế từ công trường triển khai dự án đã hoàn thành xong phần móng, bắt đầu phát triển bề nổi. Dự tính sau 2 năm đi vào hoạt động sẽ hoàn thành và đóng góp đáng kể vào sự thay đổi cảnh quan cho phía Tây thủ đô Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

Dòng mẫu thông tin chung cư

Nắm bắt một số thông tin cơ bản về dự án Vincity Tây Mỗ
3.4 (67.23%) 141 votes