Mặt bằng điển hình của dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Ngay sau khi vừa công bố triển khai xây dựng, dự án chung cư Vincity Tây Mỗ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Với nhiều ưu điểm hội tụ từ vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích cho đến cách sắp xếp, bố trí căn hộ, chắc chắn dự án sẽ trở thành không gian đáng sống của nhiều gia đình.

Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ
✿ Vị trí triển khai dự án Vincity Tây Mỗ
Dự án Vincity Tây Mỗ được quy hoạch tại một vị trí đắc địa ngay tại quận Từ Liêm – Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 7km, vô cùng thuận tiện cho cư dân trong việc di chuyển cũng như tiếp nối với các hệ thống tiện ích liền kề để phục vụ cho nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí cũng như công việc.
✿ Thông tin mới nhất về triển khai mặt bằng dự án Vincity Tây Mỗ
Vincity Đại Mỗ được xây dựng với quy mô diện tích chừng 50 ha, gồm khu căn hộ cao tầng và khu căn hộ thấp tầng. Khu cao tầng là các tòa tháp cao từ 22-25 tầng mật độ xây dựng chưa đầy 40%. Với mỗi tầng có từ 12 tới 16 căn hộ và 2 thang máy đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân, tránh tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm. Thiết kê mặt bằng  theo bề ngang của dự án tương đối giống với các dự án nhà đất trước đó mà Vingroup triển khai xây dựng. Bố trí mặt bằng cụ thể như sau:
Giá bán căn hộ Vincity Tây Mỗ
Giá bán căn hộ Vincity Tây Mỗ
✔ 3 tầng hầm với sức chứa lớn. Hệ thống hầm chứa xe có thông gió đảm bảo độ thông thoáng khi di chuyển xe vào.
✔ Tầng trệt- tầng 3: Bố trí các hệ thống tiện ích của chung cư Vincity Tây Mỗ bao gồm:  Phòng khám Vinmec đạt chuẩn quốc tế, Trường học Vinshool hoặc tương đương, Trung tâm thương mại và cửa hàng tiện ích, Các tiện ích vui chơi dành cho trẻ em, Khu thể thao: tennis, bóng đá, bóng chuyền, ✔ Khu công viên, bể bơi, phố đi dạo cùng nhiều dịch vụ, tiện ích khác…
✔ Tầng 3 đến tầng 25: Bố trí các căn hộ có diện tích đa dạng từ 25 cho đến 90 m2 đáp ứng được cho nhiêều loại khách hàng: Độc thân, gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ.
✔ Căn hộ một phòng ngủ sở hữu diện tích giao động từ: 25 – 30m2.
✔ Căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
✔ Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.
Giá các căn hộ Vincity Tây Mỗ dao động từ 700- 1 tỉ đồng do vậy cư dân có thu nhập trung bình khá hoàn toàn có cơ hội sở hữu không gian sống tiện ích này. Đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành cư dân của cộng đồng văn minh này ngay từ bây giờ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

Dòng mẫu thông tin chung cư

Mặt bằng điển hình của dự án chung cư Vincity Tây Mỗ
2.9 (58.15%) 151 votes