Hỗ trợ tài chính ưu đãi nhất khi mua chung cư Eurowindow River Park

Được nhiều khách hàng và nhà đầu tư biết tới bởi những ưu điểm vượt trội về tiện ích cũng như vị trí thuận lợi, chung cư Eurowindow River Park Đông Anh dù chỉ mới ra đời nhưng đang ngày càng khẳng định vị trí của nó trên thị trường bất động sản. Ngoài những ưu điểm đó bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một số hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ tại dự án tại đây.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Trù
Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Trù
Các căn hộ tại dự án Eurowindow River Park nhìn chung đều được lấy ý tưởng là mang con người đến gần với thiên nhiên hơn. Các căn phòng khác nhau trong căn hộ cũng được thiết kế thông minh để có thể đón nắng gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Nhờ vậy mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại đây một không gian sống trong lành, ở mỗi căn hộ đều có tới 2 ban công với các khe thoáng đẻ đảm bảo ánh sáng tự nhiên, vừa mang đến cảm giác thoải mái vừa có thể tiết kiệm điện năng.
Ngoài ra, để phù hợp với nhu cầu sử dụng và chọn mua của nhiều khách hàng, tại Eurowindow River Park Đông Hội quý khách hàng có thể tùy theo mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn các căn hộ có hai hoặc ba phòng ngủ với diện tích khá đa dạng từ 63m2 đến 97m2. Tất cả các căn hộ tại dự án đều được thiết kế độc đáo với tầm view rộng mở có thể ngắm những cây cầu thơ mộng vào ban đêm hay nhìn dòng sông xanh mát uốn lượn.✳ Chính sách hỗ trợ tài chính khi mua Euroiwndow River Park

Với nhiều ưu điểm và tiện lợi cả về không gian sống cũng như việc di chuyển, việc lựa chọn một căn hộ Eurowindow River Park Đông Hội là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên ngay cả khi giá cả đã ở mức khá ưu đãi từ 15 triệu/m2 đến 17 triệu/m2 thì việc chọn mua và trả dứt điểm một căn hộ vẫn còn là khó khăn của nhiều khách hàng.
Hệ thống tiện ích cao cấp tại chung cư Eurowindow River Park Đông Hội
Hệ thống tiện ích cao cấp tại chung cư Eurowindow River Park Đông Hội
Chính vì vậy những hỗ trợ về tài chính khi chọn mua căn hộ tại dự án chắc chắn sẽ giúp khách hàng rất nhiều. Với mục đích để khách hàng vừa có thể sống trong không gian hằng mơ ước mà không phải băn khoăn quá nhiều về chi phí thanh toán. Eurowindow Đông Trù có liên kết mật thiết với ngân hàng Techcombank để hỗ trợ khách hàng vay vốn và chọn mua những căn hộ ưng ý nên bạn có thể hoàn toàn an tâm và không lo lắng về chi phí đặt mua căn hộ nữa nhé.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ EUROWINDOW RIVERPARK

Dòng mẫu thông tin chung cư

Hỗ trợ tài chính ưu đãi nhất khi mua chung cư Eurowindow River Park
3 (59.3%) 142 votes