Hệ thống tiện ích cao cấp tại The K Park Văn Phú Hà Đông

Chung cư The K Park Văn Phú nằm tại vị trí vô cùng đắc địa sở hữu vị trí kim cương của quận Hà Đông, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô và các quận lân cận phía ngoài trung tâm. Lấy lý tưởng cảm hứng không gian xanh giữa con người với thiên nhiên tạo cảm giác hài hoà, thân thiện gần gũi với thiên nhiên đem lại sự thoải mái cho cư dân khi sinh sống trong chính căn hộ của mình.
Chủ đầu tư rất chú trọng tới chất lượng và tiện ích của căn hộ với cách thiết kế mới mẻ sáng tạo,độc đáo sẽ mang lại cho cư dân tổ hợp tiện ích khép kín nhưng năng động.

Hệ thống tiện ích dự án chung cư The K Park Hà Đông
Hệ thống tiện ích dự án chung cư The K Park Hà Đông

✅ Lối sống gần gũi với thiên nhiên : Phong cách Châu Âu đặt tính thẩm mĩ rất cao, hạn chế không gian tiêu cực, chủ đầu tư đã thiết kế nhiều của sổ và những hướng thuận gió trời , thuận lợi cho việc lưu thông không khí giữa các phòng tạo nên cảm giác thoải mái và thư giãn.

 
✅ Lối sống kín đáo nhưng năng động :Không cần phải di chuyển đi đâu xa , chỉ vài bước chân quý khách sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích cao cấp tại ngay chính ngôi nhà mình, sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại thời gian cho cư dân như: bể bơi, thẩm mỹ, phòng tập Gym, …Bên cạnh đó cư dân còn sử dụng một loạt các tiện ích như trường học các cấp, bệnh viện, công viên dạo bộ,khu vui chơi giải trí mọi lứa tuổi, phòng chiếu phim, hệ thống an ninh, con đường dạo bộ , các câu lạc bộ ….
✅ Lối sống cộng đồng đẳng cấp: Giáo dục tri thức , lối sống, tác phong cho thế hệ trẻ được phụ huynh rất quan tâm. Do đó phụ huynh rất quan tâm đến môi trương sống , đảm bảo tính hoà hợp của các thành viê trong cộng đồng để trẻ phát triển một cách toàn diện.
✅ Hệ thống an ninh :Hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo môi trường sống văn minh, an lành cho cư dân tại dự án kết hợp với hệ thống phòng cháy chữa cháy cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm tận hưởng giây phút êm đềm bên người thân trong gia đình.
Với thiết kế độc đáo -vị trí kim cương trong lòng thủ đô – hạng mục tiện ích cao cấp – đồng bộ cơ sở hạ tầng. Sau khi hoàn thành The K Park sẽ là điểm nhấn kiến trúc hiện đại bậc nhất tại Hà Nội mang một biểu tưởng sang hoa cho cư dân sống tại đây.

BÀI VIẾT VỀ CHUNG CƯ THE K PARK HÀ ĐÔNG

Dòng mẫu thông tin chung cư

Hệ thống tiện ích cao cấp tại The K Park Văn Phú Hà Đông
2.9 (58.92%) 148 votes