Giá bán và chính sách bán hàng tại chung cư The K Park Hà Đông

Dự án The K Park Hà Đông đã đi vào giai đoạn cuối cùng và mở ra đợt bán căn hộ đầu tiên được diễn ra trong tháng 4 gồm các khu liền kề và 3 toàn nhà chung cư. Rất nhiều những thông tin về chính sách mới nhất của dự án được chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Những chính sách mới này sẽ giúp cho những khách hàng thân yêu đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ được thanh toán tiền linh hoạt và phù hợp với tài chính của mình.

Phối cảnh khu cao tầng dự án The K Park Văn Phú
Phối cảnh khu cao tầng dự án The K Park Văn Phú

Các căn hộ đã dần được hoàn thiện về cấu trúc cũng như đã trang bị đầy đủ nội thất sang trọng, cao cấp tại The K Park. Nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng: Đây là một trong những tổ hợp căn hộ đáng sống nhất tại trung tâm thành phố Hà Nội. Những căn hộ được thiết kế bắt mắt, sang trọng và chan hòa với ánh sáng tự nhiên, màu xanh của xây lá, tạo ra cho căn hộ mang một phong cách hiện đại.

Hiện nay, chủ đầu tư đã hoàn thành được nghĩa vụ tài chính với Nhà nước và ngân hàng MB Bank sẽ bảo lãnh cho khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ The K Park. Do đó, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm vào tính pháp lý, chất lượng và cam kết về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư cũng như đối tác. Về những chính sách mới nhất của chung cư đã được chủ đầu tư công bố vào tháng 5.
Chung cư K Park Văn Phú Hà Đông có thiết kế những căn hộ từ 72m2 đến hơn 100m2 cho khách hàng lựa chọn. Bố trí phòng vô cùng hợp lý từ 2 – 3 phòng phòng. Tầm nhìn của căn hộ cũng được đảm bảo từ tầng thứ 8 trở lên, cư dân sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, ánh sáng chiếu vào khe cửa sổ khi mỗi sáng thức dậy.
Giá bán căn hộ tại đây sẽ có giá khoảng 1,2 tỷ đồng và được hỗ trợ vay vốn 70% tổng giá trị của căn hộ, thời hạn vay từ 25 – 30 năm. Khi quý khách mua căn hộ sẽ phải đặt trước số tiền cọc là 100 triệu và sẽ tiến thành thanh toán khi dự án mở các đợt tiếp theo.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm về giá bán và chính sách chung cư The K Park thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tỷ mỷ hơn qua Holine: 0971 010 222  or 0904 672 993.

BÀI VIẾT VỀ CHUNG CƯ THE K PARK HÀ ĐÔNG

Dòng mẫu thông tin chung cư

Giá bán và chính sách bán hàng tại chung cư The K Park Hà Đông
2.9 (58.29%) 117 votes