Giá bán hấp dẫn của căn hộ Bel Air Hà Nội mà bạn nên biết đến

Là dự án được đầu tư bởi tập đoàn uy tín trên lĩnh vực bất động sản Vimefulland vì vậy ngay từ khi được khởi công xây dựng Bel Air Hà Nội đã gây được sự chú ý lớn đối với cư dân Hà thành. Với những ai đang mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống xanh trong mức giá tầm trung thì dự án chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất không có gì để bàn cãi.

Phối cảnh tiện ích chung cư Bel Air Hà Nội
Toàn cảnh tiện ích bể bơi chung cư Bel Air Hà Nội
✿ Chủ đầu tư dự án Bel Air Hà Nội
Chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sức hút khi triển khai bất kì một dự án bất động sản nào. Do đó, khi được Vimefulland chính thức là chủ đầu tư triển khai, dự án Bel Air Hà Nội cũng vì thế mà được nâng lên một tầm cao mới. Vimefulland tiền thân là tập đoàn dược phẩm Vimedimex ( Vimedimex Group ) với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trong năm 2016 và 2017 tập đoàn triển khai xây dựng nhiều dự án cùng lúc tại thành phố Hà Nội như: khu tổ hợp Emerald Center Park, nhà phố Belleville Hà Nội và Bel Air Hà Nội là dự án mới nhất trong số đó.
✿ Mức giá dự kiến và tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Bel Air Hà Nội
Tiện ích tổng hợp chung cư Bel Air Hà Nội
Hệ thống tiện ích sang trọng
Dự án chung cư Bel Air Hà Nội Nam Từ Liêm đang trong quá trình xây dựng và dự kiến mức giá bán chung.Dự án với mức giá khá ưu ái dành cho nhiều đối tượng khác nhau, cộng với các hình thức mua linh hoạt. Điều này sẽ giúp chung cư tiếp cận được với nhiều người có nhu cầu khác nhau.
Mức giá bán căn hộ chỉ từ 25tr/m2. Đây là mức giá tốt hơn rất nhiều so với các dự án khác trong khu vực.
Khi khách hàng khi mua căn hộ cao cấp tại Bel Air Hà Nội sẽ không phải đóng luôn một cục mà sẽ đóng theo tiến độ xây dựng của dự án từ lúc ký hợp đồng mua bán cho đến khi nhận nhà là 7 đợt:
✔ Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.
✔ Đợt 2: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✔ Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ
✔ Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✔ Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✔ Đợt 6: Đóng 25% giá trị căn hộ.
✔ Đợt 7: Đóng 5% khi nhận sổ hồng.
Với ưu đãi lớn như vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tự tay lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư tại dự án Bel Air Hà Nội tuyệt vời này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Giá bán hấp dẫn của căn hộ Bel Air Hà Nội mà bạn nên biết đến
3.1 (62.16%) 185 votes