Chi tiết cơ cấu mặt bằng tại dự án Vincity Tây Mỗ

Là một trong những trọng tâm phát triển của nhà đầu tư bất động sản Vingroup trong năm 2017, dự án Vincity Đại Mỗ đạng nhận được sự quan tâm to lớn của cư dân Hà Nội trong thời gian qua khi vừa chính thức khởi công xây dựng.

Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ
Được quy hoạch trên một khuôn viên rộng lớn tại vị trí đắc địa về mặt giao thông- môi trường, Vincity được Vingroup khai thác hết thế mạnh để phát triển thành một không gian sống khép kín chứa đầy đủ các tiện ích thiết yếu nhất. Hiện dự án đang trong giai đoạn đầu triển khai xây dựng. Những thông tin đầu tiên về Vincity Tây Mỗ đã được công bố để khách hàng nào quan tâm có điều kiện tìm hiểu chọn mua.
❖ Thông tin ban đầu về triển khai dự án Vincity Tây Mỗ
✪ Tên dự án: Dự án Vincity Tây Mỗ
✪ Quy mô dự án: 50 ha.
✪ Mật độ xây dựng: 34.7%.
✪ Địa chỉ dự án: Tây Mỗ- Từ Liêm- Hà Nội.
✪ Loại hình đầu tư: Nhà phố- Biệt thự- trung tâm thương mại ( Trong tương lai sẽ phát triển thành một khu đô thị hoàn chỉnh).
✪ Loại hình tiện ích: Bể bơi thông minh, phòng tập gym, trung tâm spa, phòng khám đa khoa, vườn cây xanh, hồ sinh thái, chuỗi nhà hàng, siêu thị, hệ thống giáo dục mầm non tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm dịch vụ ngân hàng, bưu điện.
❖ Mặt bằng Cơ cấu dự án Vincity Tây Mỗ
Dự án Vincity Đại Mỗ được quy hoạch và tính toán chi tiết nhiều khu diện tích S không giống nhau dành cho từng tính năng biệt lập của dự án công trình . dự kiến đất tổ chức sống có diện tích 219.372m2, bao gồm những thành phần:
Thiết kế nội thất căn hộ Vincity Tây Mỗ
Thiết kế nội thất hiện đại
✪ Đất dành cho phát triển cảnh quan bao hồm hệ thống hồ sinh thái, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh, khu đi dạo…
✪ Đất công cộng công ty lớn ở để phát triển các mô hình kinh doanh, buôn bán
✪ Khu đất bãi đỗ xe ( được bố trí ở tầng hầm mặt bằng dưới phần nổi của tòa nhà)
✪ Khu đất hàng phố liên lạc
✪ Khu đất nhà ở thị trấn hội
✪ Khu đất khu trường học tích hợp khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ
Cùng với xu hướng mở rộng trung tâm thành phố Hà Nội về phía Tây, tập đoàn bất động sản Vingroup khi chính thức khởi công xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ không chỉ hứa hẹn sẽ tạo ra thế và lực phát triển mới cho khu vực Nam Từ Liêm mà còn đưa lại một khôn gian sống hoàn hảo dành cho những người có thu nhập chỉ ở mức trung bình khá.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

Dòng mẫu thông tin chung cư

Chi tiết cơ cấu mặt bằng tại dự án Vincity Tây Mỗ
2.8 (55.84%) 101 votes