Cập nhật giá bán và chính sách của dự án The K Park Văn từ chủ đầu tư

Chung cư The K Park Văn Phú là dự án bất động sản đại chúng được săn đón nhất hiện nay  bởi những ưu thế vượt trội của nó về vị trí- tiện ích và thiêt kế trong một mức giá tầm trung. Chỉ cần bỏ ra 1 tỉ đồng ( Đã có VAT+ Nội thất) là cư dân đã có thể sở hữu một không gian sống đẳng cấp tại khu đô thị phát triển bậc nhất phía Tây thành phố Hà Nội.
Phối cảnh chung cư The K Park Văn Phú
Phối cảnh chung cư The K Park Văn Phú
❖ Mô hình phát triển của chung cư The K Park Văn Phú
Là tổ hợp căn hộ cao cấp- trung tâm thương mại hạng sang không có gì khó hiểu khi dự án The K Park Văn Phú lại tạo được sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Dự án được triển khai với quy mô lớn, dự tính sẽ đáp ứng nơi an cư cho hơn 1000 người, góp phần giải quyết tình trạng thiếu nhà ở trên địa bàn Hà Nội hiện nay.
Dự án chung cư The K Park Hà Đông được chủ đầu tư là công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand phát triển thành mô hình khu đô thị khép kín chứa đầy đủ các loại hình thiết yếu để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân nơi đây, trong đó có thể kể đến một số tiện ích nổi bật như khu nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu giải trí trung tâm spa, sân bóng mini, sân tập tenis, phòng tập gym, khu cảnh quan vườn sinh thái…
Mặc dù sở hữu nhiều ưu thế vượt trội  song chung cư The K Park chỉ có mức giá từ 19 triệu /m2 tức là dao động từ 1 tỉ- 1 tỉ 3 tương ứng với các loại căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ. Với nhu cầu của thị trường rất lớn về căn hộ giá rẻ, cộng thêm các điểm mạnh vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra sức nóng trên thị trường bất động sản thời gian tới. Quy trình bán dự án sẽ được chủ đầu tư Hibrand triển khai qua 6 giai đoạn chính:
Tiện ích của chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông
Tiện ích hiện đại của dự án
✧ Đợt 1:  Khi ký Hợp đồng Mua bán: 30% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 2: Đóng 20% khi dự án xây dựng đến tầng 25.
✧ Đợt 3: Đóng 10% khi dự án xây đến tầng 30.
✧ Đợt 4: Đóng 10% khi dự án cất nóc.
✧ Đợt 5: Đóng 25% khi bàn giao căn hộ.
✧ Đợt 6 : Đóng 5% cấp sổ đỏ/ hồng.
Đây là cơ hội lớn cho nhiều gia đình trẻ đang mong muốn sở hữu một căn hộ đầy tiện ích như The K Park Văn Phú. Do vậy, đừng  chần chừ gì nữa hãy nhanh tay nắm bắt cho mình cơ hội đó ngay từ bây giờ để tạo lập cho mình cuộc sống như mong đợi.

BÀI VIẾT VỀ CHUNG CƯ THE K PARK HÀ ĐÔNG

Dòng mẫu thông tin chung cư

Cập nhật giá bán và chính sách của dự án The K Park Văn từ chủ đầu tư
3.2 (64.71%) 51 votes