Bel Air Hà Nội vị trí tiên phong đẳng cấp dẫn đầu

Được đầu tư với con số khủng lên tới hàng chục nghìn tỉ đồng chung cư Bel Air Hà Nội là không gian sống hạng sang đạt tiêu chuẩn 5 sao tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản thời gian tới.

Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
❖ Thông tin cơ bản nhất về dự án Chung cư Bel Air Hà Nội
✪ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vime Fulland.
✪ Vị trí:Số 30 Trần Hữu Dực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
✪ Điện tích lô đất: 2,5ha.
✪ Quy mô dự án: 5 tháp 25-29 tầng, 2 tầng hầm.
✪ Số lượng căn hộ: 1250.
✪ Các loại diện tích: 70 – 160m2.
✪ Tư vấn thiết kế: Công ty TNHH NKB Archi Việt Nam.
✪ Đơn vị giám sát thị công: Công ty Cổ phần Coninco.
✪ Giá bán căn hộ: trung bình 25 triệu/m2.
✪ Thời gian bàn giao nhà: Quý II/2019.
❖ Vị trí tọa lạc đắc địa của chung cư Bel Air Hà Nội
Chung cư Bel Air Hà Nội là dự án nhà đất có quy mô đầu tư khủng nhất của tập đoàn có tiếng Vimefulland từ trước đến giờ. Dự án được triển khai trên khuôn viên rộng gần 3 hec-ta tại địa chỉ Đường Trần Hữu Dực nơi kết nối một loạt các tuyến đường quan trọng như Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch là cửa ngõ phía Tây nối liền khu vực này với trung tâm thủ đô Hà Nội
Đặc biệt, Dự án được triển khai xây dựng gần bến xe Mỹ Đình nên vô cùng dễ dàng cho các cung đương xa vận động đến các tỉnh thành phố theo 4 phía, tạo cho dự án lợi thế mạnh trong thế liên hoàn phát triển tiện ích nội và ngoại khu đẳn cấp hàng đầu khu vực.
Vị trí chung cư Bel Air Hà Nội
Vị trí chung cư Bel Air  Hà Nội
Không chỉ sở hữu kết nối giao thông đắc địa, cư dân dự án chung cư Bel Air Hà Nội còn được tận hưởng một vị trí có liên kết tiện ích hàng đầu tại phía Tây thành phố  Hà Nội. Sống tại đây, cư dân không cần phải di chuyển quá xa mà vẫn có thể tiếp cận được với một loạt các tiện ích thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như: Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thuơng Mại, Đại học Quốc gia Hà Nội, Bệnh viện 198- Bộ Công An, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW, Gold Mark City, Vinhomes Gardenia, Mon City, Golden Field, Sun Square, Khu liên hơp thể thao Mỹ Đình, Trung tâm hội Nghị quốc Gia, Bộ Ngoại giao,….
Như vậy, chỉ từ vị trí tọa lạc nhìn ra,Bel Air Hà Nội đã được đánh giá là không gian đáng sống hơn cả so với các dự án nhà đất khác đang triển khai tại khu vực này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Bel Air Hà Nội vị trí tiên phong đẳng cấp dẫn đầu
2.9 (58.29%) 199 votes