Bel Air Hà Nội tổ ấm đích thực cho gia đình trẻ năng động

Kiến tạo một tổ ấm đích thực là những gì mà nhà đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản Vimefulland mong muốn mang đến cho cư dân khi triển khai xây dựng dự án chung cư Bel Air Hà Nội. Dự án quy tụ đầy đủ các tiêu chí của một căn hộ cao cấp mà tin chắc mỗi gia đình Việt không thể bỏ.

Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
❖ Vị trí tọa lạc đắc đia của chung cư Bel Air Hà Nội
Bel Air Hà Nội được quy hoạch có tổng diện tích lên tới sắp 2ha và vị trí thuận tiện sắp bến xe Mỹ Đình và nằm ở vị trí trung tâm bắt buộc dễ dàng cho việc đi lại tới các khu vực trung tâm thành phố hay đi lại tới những tỉnh thành phố lân cận thông qua một loạt các tuyến đường lớn như Lê Đức Thọ kéo dài, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Hữu Dực….Cư dân khi sinh sống tại đây sẽ vô cùng dễ dàng trong việc kết nối với các tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như:
Vị trí dự án chung cư Bel Air Hà Nội
Vị trí của dự án
🚗 Các truờng đạt chuẩn quốc gia là: Đoàn Thị Điểm, Trường chuyên Đại học Quốc Gia,Marie Curie, Lê Quý Đôn.
🚗Các truờng đại học hàng đầu Việt Nam: Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thuơng Mại, Đại học Quốc gia Hà Nội,….
🚗 Gần các bệnh viện đầu ngành của cả nuớc như: Bệnh viện 198- Bộ Công An, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW.
🚗 Gần các dự án lớn như: Gold Mark City, Vinhomes Gardenia, Mon City, Golden Field, Sun Square….
🚗 Gần các công trinh lớn của đất nuớc như: Khu liên hơp thể thao Mỹ Đình, Trung tâm hội Nghị quốc Gia, Bộ Ngoại giao,….
❖ Hệ thống tiện ích nội khu dự án Bel Air Hà Nội
Mang mục tiêu tạo  điểm nhấn cho không gian sống khu vực Mỹ Đình Vimefulland đang cố gắng  xây dựng dự án Bel Air Hà Nội thành một chung cư đạt chuẩn năm sao với đầy đủ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đẳn cấp hàng đầu khu vực. Các hệ thống tiện ích được triển khai trong nội khu dự án vô cùng phong phú, đa dạng, trong đó có thể kể đến như khu tích hợp nhà trẻ đạt chuẩn quốc tế, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trung tâm spa, khu sinh hoạt cộng đồng, 2 tầng cây xanh, công viên đi dạo….
Hệ thống tiện ích của dự án Bel Air Hà Nội
Hệ thống tiện ích của dự án Bel Air Hà Nội
Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vimefulland Bel Air Hà Nội hứa hẹn sẽ mang trong mình một bề ngoài đẹp nhất, phổ biến đầy đủ các tiện ích dịch vụ, tiện nghi vượt trội dành cho cư dân tương lai sinh sống tại dự án.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Bel Air Hà Nội tổ ấm đích thực cho gia đình trẻ năng động
3.1 (61.99%) 191 votes