Bel Air Hà Nội dự án trọng tâm của nhà đầu tư Vimefulland trong năm 2017

Được đầu tư xây dựng bởi nhà đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản Vimefulland, ngay từ khi được khởi công xây dựng dự án Bel Air Hà Nội đã gây được sức hút lớn. Hiện dự án đang gấp rút được hoàn thiện về mặt giấy tờ để chính thức chào bán vào tháng 5 năm 2017 sắp tới.
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
❖ Dự án Bel Air Hà Nội- đỉnh cao của thương hiệu VimeFulland
VimeFulland được biết đến với vai trò là con đẻ của tập đoàn duợc Vimedimex Group. Đây là một tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ lượng tối ưu cho khách hàng và cộng đồng. Lấn sân vào thị trường bất động sản VimeFulland sẽ tập trung phát triển các dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp để cung cấp cho khách hàng những căn hộ chất luợng cao và các tiện ích đẳng cấp nhất. Các dự án bất động sản của VimeFulland khi được giao tới tay người ở đều nhận được phản hồi tích cực. Dựa trên niềm tin của khách hàng, VimeFulland tiếp tục khởi công 2 dự án chung cư cao cấp ở phía Tây thành phố Hà Nội trong đó có Bel Air Hà Nội. Với tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư Vimefulland chắc chắn dự án sẽ làm hài lòng bất cứ cư dân khó tính nào.
Đối tác phát triển dự án chung cư Bel Air Hà Nội
Lễ kí kết phát triển dự án
❖ Bel Air Hà Nội- không gian sống bền vững giữa lòng thủ đô
Dự án Bel Air Hà Nội được nhà đầu tư Vimefulland phát triển theo mô hình khép kín gói trọn đầy đủ các tiện ích thiết yếu nhất trong một phong cách thiết kế hiện đại, thông minh. Tất cả các căn hộ tại dự án đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao, nhằm đáp ứng tối đa tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ của một không gian sống chuẩn mực. Không chỉ được tính toán kĩ lưỡng về mặt diện tích, các căn hộ trong dự án đều được thiết kế thông thoáng, đón gió tự nhiên một cách tối đa, tạo nên sự hòa hợp với thiên nhiên trong từng căn hộ. Hướng tới một không gian sống xanh là điều mà nhà đầu tư hướng tới khi xây dựng căn hộ, do đó, sống tại đây, cư dân không chỉ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi mà còn được tận hưởng một không gian sống bền vững, an toàn cho sức khỏe.
Hệ thống tiện ích tại chung cư Bel Air Hà Nội
Tiện ích hiện đại của dự án
Với những ưu điểm trên, không còn nghi ngờ gì nữa chung cư Bel Air Hà Nội chính là không gian sống hoàn hảo dành cho mọi gia đình Việt. Đừng chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với nhà đầu tư để có được cho mình một vị trí mặt bằng đẹp nhất trong dự án này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Bel Air Hà Nội dự án trọng tâm của nhà đầu tư Vimefulland trong năm 2017
3 (60.64%) 187 votes