Vị trí dự án The Emerald Đình Thôn Mỹ Đình

Nằm trong quần thể khu đô thị phát triển năng động nhất thành phố Hà Nội, Chung cư The Emerald Mỹ Đình là không gian sống lý tưởng cho nhiều hộ gia đình hiện nay. Dự án được xây dựng với quy mô trung bình 6 ha gồm 2 khối nhà cao 30 tầng với mật độ xây dựng thấp chưa đầy 35% theo mô hình sống xanh.

Góc nhìn dự án The Emerald Mỹ Đình từ bể bơi
Bể bơi cao cấp tại The Emerald Mỹ Đình
Thiết kế mới lạ, độc đáo đầy tính thiên nhiên này trong nội khu dự án The Emerald hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất trong một bầu không khí trong lành cho cư dân nơi đây. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà dự án sở hữu đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa. The Emerald nằm tại khu đất CT08 Mỹ Đình, thuộc khu đô thị Manor, trung tâm của khu vực Mỹ Đình. Đây là khu vực đô thị đẹp, phát triển hàng đầu khu vực Mỹ Đình ngày nay và cả trong tương lai, hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi đáng kể diện mạo thủ đô trong thời gian tới.
Với những lợi thế về vị trí, cư dân dự án The Emerald Mỹ Đình vô cùng thuận tiện khi kết nối với các khu vực xung quanh mà không tốn quá nhiều thời gian như di chuyển đến Bệnh viện 198, Viện huyết học, tòa nhà KeangNam, tòa nhà sông Đà, big C Thăng Long, Lotte Cinema Landmark, khách sạn Jw Marriot, Trường học Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, học viện âm nhạc quốc gia và khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình… qua các tuyến đường huyết mạch như Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Mễ Trĩ, Châu Văn Dương, Dương Đình Nghệ hay đường cao tốc Vành đai ba để đáp ứng các nhu cầu về vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, công việc và học tập.
Vị trí dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình
Vị trí dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình
✅ Tính kết nối cao từ vị trí dự án The Emerald Mỹ Đình
Vị trí đắc địa dự án The Emerald những giá trị bền vững, mức đầu tư cũng vì vậy mà trong nhiều thời điểm đạt đến con số kỉ lục. Trong tương lai với xu hướng đẩy mạnh đầu tư xây dựng địa ốc tại khu vực liền kề trung tâm thủ đô Hà Nội, chắc chắn rằng những giá trị mà dự án mang lại sẽ tiếp tục gia tăng mạnh mẽ hơn nữa.
Liên kết vùng dự án The Emerald Mỹ Đình
Liên kết vùng dự án The Emerald Mỹ Đình
The Emerald Đình Thôn vì vậy không chỉ thích hợp cho các gia đình lựa chọn làm điểm an cư, ổn định cuộc sống lâu dài mà còn là cơ hội đầu tư thu lợi nhuận cao dành cho nhiều nhà kinh doanh bất động sản. Với vị trí tọa lạc đắc địa như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa The Emerald chính là không gian sống có tính liên kết mạnh mẽ mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ trong dự án để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời trên.

TIN TỨC CHUNG CƯ THE EMERALD CT8 MỸ ĐÌNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Vị trí dự án The Emerald Đình Thôn Mỹ Đình
2.8 (56.62%) 195 votes