Vị trí dự án chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo

Dự án chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo dù chỉ mới ra đời nhưng đã chiếm được cảm tình của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Ngoài những tiện ích trực tiếp về không gian sống, vị trí của dự án cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin chi tiết về vị trí của dự án.

Phối cảnh chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo
Phối Cả Của Dự Án
❖ Tổng Quan Của Dự Án
Nằm ở ngay số 4, Trần Hưng Đạo, dự án chung cư TNR Holdings có một vị trí khá thuận lợi cả về cơ sở hạ tầng cũng như giao thông thuận tiện. Từ vị trí này các cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến một số tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Ngô Quyền, Lê Duẩn, Bà Triệu, Quang Trung, Hàng Bài, Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Tràng Tiền,Trần Khánh Dư, Nguyễn Khoái,…Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể di chuyển đến một số vị trí khác của thành phố như: hồ Gươm, cầu Long Biên, Lăng Bác, hồ Tây, phố cổ Hà Nội hay nhà hát lớn Hà Nội.
❖ Vị Trí Của Dự Án 
Ngoài ra, từ vị trí của chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo khách hàng cũng có thể di chuyển đến một số bệnh viện lớn ở ngay trên địa bàn thành phố như: viện Tim mạch, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Trung ương quân đội 108, bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện K,… hơn nữa còn gần với hệ thống giáo dục của địa bàn này, có thể kể đến một số trường học lớn như: trường THPT Việt Đức, trường THCS Ngô Sĩ Liên, đại học Mỹ Thuật, đại học Dược Hà Nội,…. Và nhiều cơ quan ban ngành trực thuộc nhà nước trên địa bàn.
Vị trí chung cư số 4 Trần Hưng Đạo
Vị Trí Của Dự Án số 4 Trần Hưng Đạo
Với những ưu điểm về vị trí cũng như những tiện ích nổi bật tại vị trí của chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn một căn hộ nơi đây làm nơi an cư lâu dài cho cả gia đình. Đặc biệt với tiến độ thi công luôn được đảm bảo đúng theo quy định của dự án đồng thời được hai ngân hàng lớn của cả nước bảo lãnh đó là ngân hàng VP bank và MB bank.
Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật về tình hình tiến độ thi công của dự án, chất lượng của dự án chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo nói riêng và các dự án khác của TNR Holding chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của mỗi khách hàng.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ CHUNG CƯ TNR SỐ 4 TRẦN HƯNG ĐẠO

Dòng mẫu thông tin chung cư

Vị trí dự án chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo
3.1 (61.14%) 140 votes