Vị trí dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Với tiềm lực tài chính vững mạnh của mình cùng sự đầu tư hậu thuẫn từ tập đoàn Geleximco hùng mạnh, ICID đã và đang cho ra đời nhiều dự án bất động sản đẳng cấp phù hợp với nhu cầu của cư dân hiện đại, tiêu biểu trong đó phải kể đến chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn mới được triển khai xây dựng trong năm 2017 vừa đây.

Phối cảnh chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Toàn Cảnh Dự Án
❖ Thông tin ban đầu về dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn
✧ Tên dự án: Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn
✧ Chủ đầu tư :Công ty đầu tư xây dựng ICID
✧ Địa chỉ dự án: Khu đất C37, Khu C Khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco.
✧ Diện tích ô đất:4.420,5m2
✧ Diện tích xây dựng khoảng:2.652 m2
✧ Mật độ xây dựng khoảng: 60%
✧ Tổng diện tích sàn XD khoảng:69.763 m2
✧ Hệ số sử dụng đất khoảng:15,78 lần
✧ Số tầng hầm:3 tầng
✧ Tầng cao công trình:30 tầng.
Vị trí dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị Trí Đắc Địa
Một trong những ưu điểm nổi bật dễ nhìn thấy nhất từ dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa. Dự án được công ty đầu tư xây dựng ICID triển khai ngay trên mặt đường lớn Lê Trọng Tấn- điểm kết nối của một loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch như  Trần Phú, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài, đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên cao… Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống tiện ích xung quanh mà không lo ngại vấn đề tắc đường thường xuyên xảy ra.
✧ Bến xe Yên Nghĩa 3km.
✧ Bệnh viện Quân Y 103 4km, bệnh viện Quốc Tế 1km.
✧ Ga tàu điện trên cao 1km.
✧ Siêu thị Big C 6km, Metro 5km.
✧ Thiên Đường Bảo Sơn 1km, Vinhomes Thăng Long 1km.
Kết nối giao thông mạnh mẽ đã tạo cho ICID Complex Lê Trọng Tấn nhiều lợi thế hơn hẳn so với các dự án bất động sản khác trong cùng một phân khúc.
Liên kết vùng dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn
Liên Kết Vùng Của Dự Án
Không chỉ sở hữu kết nối giao thông đồng bộ, ICID Complex Lê Trọng Tấn còn được đánh giá cao về vị trí văn hóa- thương mại. Khách hàng khi lựa chọn sống tại dự án sẽ được sống trong một cộng đồng cư dân văn minh bậc nhất Hà Nội do ICID Complex  được bao quanh một loạt các dự án khu đô thị đã được xây dựng trước đó như KĐT Dương Nội, KĐT Nam Cường, KĐT Park City, KĐT Vinhomes Thăng Long….
Thành công của một dự án bất động sản được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau trong đó vị trí là một tiêu chí quan trọng. Xét từ tiêu chí này thì dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn quả thực là một không gian đáng để các gia đình phải lựa chọn.

BÀI VIẾT VỀ CHUNG CƯ ICID COMPLEX

Dòng mẫu thông tin chung cư

Vị trí dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
2.9 (57.47%) 182 votes