Vị trí dự án chung cư cao cấp Bel Air Hà Nội

Với những kinh nghiệm lâu năm của một nhà đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực bất động sản tập đoàn Vime Fulland lại một lần nữa làm mãn nhãn cư dân phía Tây Hà Nội bởi không gian sống có tính liên kết cao mang tên “Chung cư Bel Air Hà Nội”.

Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
Phối Cảnh Chung Cư Be Air Hà Nội
❖ Chung cư Bel Air Hà Nội- kết nối điểm giao thông thuận tiện bậc nhất phía Tây Hà Nội
Với phương châm mang đến cho cư dân Chung cư cao cấp Bel Air Hà Nội một cuộc sống thuận tiện ngay từ mặt vị trí, do vậy khi khởi công xây dựng, nhà đầu tư có tiếng là tập đoàn Vime Fulland đã tính toán kĩ lưỡng về mặt vị trí. Tọa lạc ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực con đường lớn 4 làn đường kết nối trực tiếp với đường Lê Đức Thọ, cư dân tương lai của dự án sẽ dễ dàng tiếp cận được với các tiện ích liền kề mà không phải lo lắng về tình trạng tắc đường xảy ra. Các tiện ích  bao quanh cư dân dự án có thể khai thác như:
Vị trí chung cư Be Air Hà Nội
Vị Trí Dự Án
👉 Học tập tại các truờng đạt chuẩn quốc gia là: Đoàn Thị Điểm, Trường chuyên Đại học Quốc Gia,Marie Curie, Lê Quý Đôn và các truờng đại học hàng đầu Việt Nam: Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thuơng Mại, Đại học Quốc gia Hà Nội,….
👉 Khám bệnh tại các bệnh viện hàng đầu của ngành như: Bệnh viện 198- Bộ Công An, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW.
👉 Vui chơi, giải trí tại các trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất tại thủ đô Hà Nội như:  Gold Mark City, Vinhomes Gardenia, Mon City, Golden Field, Sun Square,….
👉 Rèn luyện sức khỏe tại Khu liên hơp thể thao Mỹ Đình…
👉 Gần liền kề các công trình quan trọng như Trung tâm hội Nghị quốc Gia, Bộ Ngoại giao,….
❖ Chung cư Bel Air Hà Nội- vị trí tọa lạc an lành về mặt môi trường
Không chỉ sở hữu vị trí giao thông có tính kết nối cao cư dân Chung cư Bel Air Hà Nội còn gây sức hút bởi tọa lạc tại một vị trí an lành về mặt môi trường khi gần một loạt các khu đô thị xanh đã được triển khai xây dựng trước đó. Hứa hẹn khi hoàn thành dự án không chỉ tạo ra sự phát triển liên hoàn cho cộng đồng cư dân nơi đây mà còn góp phần vào thay đổi diện mạo cảnh quan phía Tây thành phố Hà Nội.
Tiện ích dự án chung cư Bel Air Hà Nội
Tiện Ích Từ Dự Án
Vị trí là yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư bất động sản cần phải quan tâm khi triển khai bất kì môt dự án nhà đất nào. Được tính kĩ càng về mặt vị trí trên cả tiêu chí giao thông lẫn môi trường tin chắc giá trị sống mà Bel Air Hà Nội mang đến cho cư dân sẽ là “ khổng lồ”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Vị trí dự án chung cư cao cấp Bel Air Hà Nội
3.1 (61.37%) 117 votes