Tìm hiểu thiết kế mặt bằng của căn hộ Bel Air Hà Nội có gì đặc biệt?

Hiện nay để tìm được một không gian sống không khó, song để sở hữu được một không gian sống đẳng cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng từ vị trí, tiện ích, môi trường sống như Bel Air Hà Nội thì không phải là đơn giản. Dự án đang trong giai đoạn đầu thi công, hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ được săn đón với giá trị cao.

Phối cảnh dự án Bel Air Hà Nội
Phối cảnh dự án Bel Air Hà Nội

❖ Triển khai mặt bằng tại căn hộ Bel Air Hà Nội

Tập đoàn Vimedimex làm chủ đầu tư là tổ hợp dự án chung cư văn phòng liền kề nằm tại trung tâm Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm, khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Dự án đang được thi công khẩn trương để mở bán đợt 1 vào tháng 7 năm 2017.

Dự án Bel Air Hà Nội được quy hoạch trên tổng diện tích 2,5ha, với mật độ xây dựng 34,7% nên có tầm view rất thoáng cùng một môi trường sống được đánh giá gần như hoàn hảo. Bel Air Hà Nội gồm 5 tòa chung cư cao 25-29 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại, 1 tầng kĩ thuật áp mái- Triển khai mặt bằng này tương đối phổ biến song đặc biệt ở chỗ tất cả các loại mặt bằng này đều được nhà đầu tư Vimefulland triển khai bằng một phương pháp thi công mới, bền vững và tiện nghi hơn. Mặt bằng dự án được triển khai cụ thể như sau:

✧ 2 mặt tầng hầm để xe.
✧ 3 mặt tầng hệ thống tiện ích: Trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng tập gym, trung tâm spa, khu vui chơi trẻ em, khu giáo dục mầm non và các cảnh quan được bố trí ở tầng trệt.
✧ Tầng 4- tầng 29: Hệ thống các căn hộ có diện tích đa dạng từ 60m2- 142m2 đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân.
✧ Tầng 30- tầng áp mái bố trí hệ thống cây xanh, các thiết bị kĩ thuật điều hòa khí hậu.

❖ Bel Air Hà Nội- Không gian sống trong quần thể đô thị xanh

Tất cả các phần trong dự án Bel Air Hà Nội đều thừa hưởng những nét thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển từ pháp đến với dự án. Quy mô dự án là nhà phố, khu vui chơi, khu nhà ở cao tầng, trường học và nhiều tiện ích 5 sao khác xen lẫn tạo lên một môi trường sống nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng thấy tại phía Tây thành phố Hà Nội, tạo nên một quần thể cư dân văn minh, năng động với một loạt các khu đô thị xanh đã được triển khai trước đó như Khu Đô Thị Xuân Phương, Khu Đô Thị Gardenia – Vincom, Khu đô thị Gold Mark City.

Không gian sống xanh của dự án Bel Air Hà Nội
Không gian sống xanh của dự án Bel Air Hà Nội

Tạo lập một cuộc sống bền vững là tiêu chí vàng mà nhà đầu tư Vìmefulland hướng tới khi triển khai dự án Bel Air Hà Nội. Tiêu chí này được thể hiện rõ nhất trong thiết kế mặt bằng dự án mà chỉ đến và sống tại đó bạn mới cảm nhận hết được.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tìm hiểu thiết kế mặt bằng của căn hộ Bel Air Hà Nội có gì đặc biệt?
2.9 (57.52%) 113 votes