Tìm hiểu thiết kế chi tiết căn hộ Imperia Sky Garden có gì đặc biệt

Nằm ở một vị trí đắc địa ngay trên đường Minh Khai của thủ đô Hà Nội, dự án Imperia Sky Garden được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đánh giá cao và đặc biệt có nhiều khách hàng muốn lựa chọn nơi đây làm nơi an cư cho cả gia đình trong thời gian lâu dài. Không khó để thấy được ngoài vị trí đắc địa và tiện ích đẳng cấp quanh khu dự án thiết kế mặt bằng căn hộ cũng là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định đúng đắn của mỗi khách hàng.

Phối cảnh của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai
Phối Cảnh Của Dự Án
Với vị trí ở ngay đối diện của khu đô thị lớn Vinhomes Times City và được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn MIK với nhiều siêu dự án ở nhiều địa điểm lớn trên cả nước như Sài Gòn, Vũng Tàu, Phú Quốc, Hà Nội và giá bán của mỗi căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden chỉ từ 1,8 tỷ một căn rộng khoảng 58,78m2 đã bao gồm cả nội thất đạt tiêu chuẩn 5 sao và đã có thuế VAT, dự án được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng.
❖ Thiết Kế Thông Minh Và Hiện Đại
Mặt bằng thiết kế Imperia Sky Garden Minh Khai
Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay trên số 423 đường Minh Khai với nhiều tiện ích trường học, bệnh viện cao cấp, thiết kế mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden được nhiều khách hàng quan tâm bởi có những điểm đặc biệt mà ít dự án nào ở Hà Nội có thể sở hữu.
Điểm đầu tiên có thể thấy được khi tham quan căn hộ đó là mỗi căn hộ nói riêng đều có một mặt thoáng để đón gió tự nhiên cũng như cân bằng ánh sáng từ bên ngoài mang đến cảm giác thư thái dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, mỗi một căn hộ tại dự án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ để thiết kế sao cho vuông vắn và khoa học nhất nhằm mục đích tận dụng tối đa các công dụng đồng thời tạo nên một không gian sống hoàn hảo với phong thủy tốt.
Nội thất căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai
Nội Thất Của Căn Hộ
Tại dự án, quý khách hàng cũng có thể chọn những căn hộ khác nhau với diện tích đa dạng và các căn có từ hai đến bốn phòng ngủ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Ngoài ra các không gian ở trong mỗi căn hộ đều được sắp xếp khá khoa học và hợp lý để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho mỗi khách hàng, mỗi cư dân trong quá trình sinh hoạt mỗi ngày. Các căn hộ Imperia Sky Garden nhờ vậy có thể phù hợp với lối sống của nhiều khách hàng khác nhau, đặc biệt những người ưa chuộng lối sống trẻ, hiện đại và năng động nhưng cũng không vì thế mà làm mất đi nét đẹp truyền thống đáng quý của người Việt.

TIN TỨC CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tìm hiểu thiết kế chi tiết căn hộ Imperia Sky Garden có gì đặc biệt
3.1 (62%) 120 votes