Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Có không ít khách hàng khi nghe tin dự án chung cư Imperia Sky Garden ra mắt đã rất hứng thú tìm hiểu và chọn lựa được căn hộ ưng ý nhất cho mình. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những khách hàng cảm thấy băn khoăn, ngoài các vấn đề liên quan đến vị trí, thiết kế mặt bằng hay tiện ích của dự án thì tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cũng là một trong những nguyên nhân khiến họ lo lắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư HBI qua bài viết dưới đây nhé.

Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden
Thông Tin Chủ Đầu Tư
❖ Đôi điều về chủ đầu tư dự án công ty cổ phần HBI
Là một đơn vị hàng đầu về kinh doanh xây dựng bất động sản ở Việt Nam, sau nhiều thành công ở mọi miền của đất nước, HBI càng ngày càng xây dựng được uy tín và khẳng định đẳng cấp của riêng mình.
Với mục tiêu mang đến cho mỗi khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp và giá cả phải chăng nhất, HBI đã phối hợp với nhiều đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực như tài chính, xây dựng, phát triển bất động sản để mang tới chất lượng cao nhất cho mỗi công trình.
Với đơn vị bảo trợ tài chính là ngân hàng VPBank cùng với vốn đầu tư của công ty, HBI có thể đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình đảm bảo, chất lượng nhất. Đơn vị bảo trợ tài chính của HBI chính là ngân hàng VPBank với bề dầy lịch sử là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất ở Việt Nam. Với sự bảo lãnh của đơn vị này quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và không quá lo lắng về tiến độ của dự án cũng như chất lượng công trình nói chung và chất lượng của mỗi căn hộ nói riêng.
Tiềm lực chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden
Tiềm Lực Chủ Đầu Tư
Với sự đầu tư và phát triển của chủ đầu tư HBI với những đối tác chiến lược đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.
Ngoài ra, với vị trí đặc biệt của Imperia Sky Garden Minh Khai và hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp khiến không ít khách hàng cảm thấy hài lòng và lựa chọn nơi đây làm chốn an cư cho cả gia đình lâu dài. Không gian sống trong lành với những hàng cây xanh và bể bơi mát lành chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và cả gia đình những phút giây thư giãn tuyệt vời.
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến quý khách hàng về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden, mong rằng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi tìm hiểu sâu về dự án.

TIN TỨC CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden Minh Khai
3.1 (61.01%) 158 votes