Thông tin chủ đầu tư dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Tọa lạc ở ngay trung tâm của quận Hà Đông, dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông được nhiều người quan tâm không chỉ bởi vị trí và tiện ích tối ưu của dự án. Ngoài ra, chủ đầu tư uy tín cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho dự án nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dự án này qua bài viết sau đây nhé.

Phối cảnh dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông
Chủ đầu tư dự án Mipec Hà Đông là công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec, đây cũng là dự án với quy mô rộng lớn dù là dự án trung cấp dự đoán chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại đây những trải nghiệm mới về một cuộc sống hoàn hảo.
❖ Mipec Kiến Hưng Hà Đông Một Ngôi Sao Sáng
Tiện ích của chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông
Tiếp nối sự thành công của nhiều dự án lớn như Mipec Riverside hay Mipec Tây Sơn, Mipec Kiến Hưng Hà Đông được đông đảo nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm bởi những lợi ích tối đa mà nhà đầu tư và khách hàng có thể nhận được như chất lượng công trình đảm bảo, dịch vụ hoàn thiện và đẳng cấp, các khu trung tâm thương mại hiện đại và đồng bộ cùng với giá cả phải chăng đã khiến cho dự án dù chỉ mới ra đời nhưng đã rất có tiếng.
Liên kết vùng của dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông
Dự án được xây dựng ở ngay khu đất thuộc phường Kiến Hưng, thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án nằm ở gần với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài, chính vì thế, từ vị trí của dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi, kết nối với các khu đô thị vệ tinh hoặc đi vào trung tâm thành phố một cách nhanh chóng qua đường Lê Văn Lương hay đường Nguyễn Trãi, hoặc bạn cũng có thể di chuyển bằng đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông khi dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Vị trí giao thông thuận tiện và thừa hưởng được cơ bản các tiện ích đa dạng và phong phí cũng như cơ sở hạ tầng chất lượng, hoàn thiện khiến cho dự án được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao.
Vị trí chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông
Mục tiêu chính của Chủ đầu tư dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông là hướng đến các khách hàng hộ gia đình hay cá nhân có mức thu nhập ở mức trung bình. Với diện tích vừa phải và thiết kế khá nhỏ gọn, tinh tế nhằm tối ưu hóa được không gian cũng như ánh sáng đối với mỗi căn hộ tại dự án nên các căn hộ tại dự án có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhất là những gia đình trẻ.

BÀI VIẾT NỔI BẬT VỀ CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG

Dòng mẫu thông tin chung cư

Thông tin chủ đầu tư dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông
3 (60.36%) 275 votes