Thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án chung cư Bel Air Hà Nội

Dự án đang gây sốt ở phía Tây Hà Nội hiện nay- Bel Air Hà Nội hứa hẹn sẽ là không gian đáng sống dành cho mỗi gia đình Việt.

Chủ đầu tư dự án chung cư Bel Air Hà Nội
Thông tin chủ đầu tư dự án chung cư Bel Air Hà Nội
✿ Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Bel Air Hà Nội
Dự án Bel Air Hà Nội là dự án nhà đất đầy tâm huyết và kì vọng của chủ đầu tư Vimefulland.Chính  vì vậy từ khâu thiết kế lẫn lựa chọn đơn vị thi công cho dự án cũng được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng.Chính vì vậy khi khách hàng khi lựa chọn đặt mua các căn hộ tại tại dự án sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao căn hộ của dự án.
Tiềm lực chủ đầu tư dự án chung cư Bel Air Hà Nội
Tiềm lực chủ đầu tư dự án chung cư Bel Air Hà Nội
Là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản với một loạt các dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động như khu tổ hợp Emerald Center Park, nhà phố Belleville Hà Nội ….nên ngay từ khi công bố triển khai dự án chung cư Bel Air Hà Nội đã tạo được sức hút lớn trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.
Dự án được nhà đầu tư Vimefulland phát triển theo đúng hướng một tổ hợp dân cư xanh với một loạt các căn hộ hạng sang được bao quanh hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm phòng tập thể dục thể thao, công viên cây xanh và các loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Hứa hẹn sau khi được hoàn thành dự án sẽ là miền đất hạnh phúc vẹn tròn cho mỗi gia đình.
✿ Đơn vị liên kết triển khai dự án Bel Air Hà Nội
Chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Bel Air Hà Nội
Các đối tác phát triển dự án
Bel Air Hà Nội được Vimedimex Group triển khai ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược uy tín, bao gồm 2 đơn vị phân phối: Đất Xanh Miền Bắc và Cen Group, đối tác thiết kế: Công ty TNHH NKB Archi, nhà thầu xây dựng: Công ty TNHH Hà Quỳnh, quản lý và khai thác: Tập đoàn Dịch vụ Khách sạn Absolute, đơn vị bảo lãnh tín dụng, hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á… Sự liên kết bền vững này chính là cam kết tốt nhất cho chất lượng công trình dự án.
Là dự án bao gồm tổ hợp các căn hộ cao cấp,văn phòng và hệ thống tiện ích được thiết kế theo phong cách của Châu Âu các căn hộ được thiết kế hiện đại và thoáng mát trong sự đầu tư có quy hoạch bài bản củaVimefulland cùng đơn vị liên kết có tiềm lực tài chính mạnh tin chắc tổ hợp chung cư Bel Air Hà Nội là cái tên mà các gia đình không thể bỏ qua nếu như đang có ý định tìm kiếm cho mình một không gian sống đẳng cấp ngay trong lòng Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án chung cư Bel Air Hà Nội
3 (60.58%) 137 votes