Thiết kế kiến trúc độc đáo tại căn hộ The Emerald Mỹ Đình

The Emerald Cầu Giấy là khu phức hợp căn hộ cao cấp được dự đoán sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội khi mở bán bởi những ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, môi trường cùng cơ hội đầu tư sinh lời bền vững. Dự án chung cư – kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng.

Cảnh đẹp dự án chung cư The Emerald
Cảnh đẹp dự án chung cư The Emerald
Dự án The Emerald Cầu Giấy được xây dựng trên khối đất rộng trên 19 ha quy hoạch thành 2 khối tòa chung cư đối xứng nhau bao quanh các hệ thống tiện ích như: 2 bể bơi, công viên cây xanh, sân tennis, khu liên hợp thể thao….  Dự án kết cấu thành 30 tầng nổi và 3 tầng hầm với chức chứa xe lớn, trong đó tầng 1 – 3 là trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị và trường mầm non, tầng 4 – 30 là hệ thống các căn hộ được thiết kế phục vụ cho mục đích an cư.
Mặt bằng tầng điển hình căn hộ cao cấp The Emerald Mỹ Đình
Mặt bằng tầng điển hình căn hộ cao cấp The Emerald Mỹ Đình
Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu đến từ Pháp, Chung cư CT08 Đình Thôn khi được hoàn thành sẽ là dự án toàn vẹn cả về công  năng sử dụng lẫn thẩm mỹ kiến trúc. Chủ đầu tư Vimefulland rất chú trọng triển khai hệ thống mặt bằng các căn hộ dự án theo hướng đa dạng nhất. Diện tích căn hộ tại dự án The Emerald Mỹ Đình dao động từ 77 – 143 m2 tương ứng từ 2 – 4 phòng ngủ, đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại khách hàng: Người độc thân, gia đình trẻ cho đến gia đình nhiều thế hệ.
► Diện tích chi tiết các loại căn hộ tại dự án
♦ Căn 2 phòng ngủ: 32% với 448 căn gồm 3 loại diện tích từ 79 – 84 m2
♦ Căn 3 phòng ngủ:  số lượng lớn nhất với 672 căn diện tích từ 96 – 105 m2
♦ Căn 4 phòng ngủ: khoảng 30% dự án phù hợp với các gia đình 3 thế hệ với diện tích thiết kế từ 125 – 143 m2.
Có thể thấy rằng thiết kế mặt bằng căn hộ The Emerald Mỹ Đình hướng tới chủ yếu đối tượng là các gia đình trẻ. Điều này là phù hợp với thực tế cơ cấu dân số Việt Nam hiện nay. Mặc dù có diện tích khác nhau song các căn hộ trong dự án đều đảm bảo giống nhau về chất lượng xây dựng với cách bố trí nội thất linh hoạt, hiện đại nhằm đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo trên từng m2. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I năm 2019. Như vậy không bao xa nữa căn hộ The Emerald sẽ được chính thức khai thác sử dụng.

TIN TỨC CHUNG CƯ THE EMERALD CT8 MỸ ĐÌNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Thiết kế kiến trúc độc đáo tại căn hộ The Emerald Mỹ Đình
3 (59.89%) 175 votes