The Emerald Mỹ Đình – Chung cư đáng sống nhất phía Tây Nam Hà Nội

Được đánh giá là không gian đáng sống nhất hiện nay ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, không có gì đáng ngạc nhiên khi vừa mới chính thức lên sàn giao dịch bất động sản chung cư The Emerald Mỹ Đình đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người mua nhà đến như vậy.
Một dự án bất động sản thành công là một dự án không chỉ tổng hợp đầy đủ một vị trí thuận lợi, một tiện ích đa dạng, một thiết kế độc đáo mà còn phải có tính liên kết cao và tạo được giá trị gia tăng lớn trong tương lai. Rất nhiều các dự án bất động sản khi được triển khai có nhiều lợi thế nhưng sau khi hoàn thành lại không được đánh giá cao. Thấu hiểu được điều đó ngay từ khi triển khai xây dựng dự án The Emerald, chủ đầu tư là tập đoàn Vimefulland đã tính toán kĩ về mặt vị trí tọa lạc. Với vị trí tọa lạc đắc địa là nơi kết nối của một loạt các tuyến đường lớn như Dương Đình Nghệ, Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Phạm Hùng…sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong vấn đề tiếp cận các hệ thống tiện ích

Gốc view vào ban công tại The Emerald Đình Thôn
Gốc view vào ban công tại The Emerald Đình Thôn
The Emerald nằm cách đường Vành đai 3 không xa là đường cao tốc lớn với số lượng vận tải hành khách đứng đầu cả nước, có sức thu hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài do vậy khi sinh sống tại chung cư cư dân sẽ không còn phải lo lắng nếu có nhu cầu di chuyển xa.
The Emerald Mỹ Đình không có những tọa lạc tại vị trí có nhiề trục đường giao thông quan trọng mà còn được đặt tại vị trí kinh tế- thương mại chiến lươc với một loạt các trung tâm thương mại, các khu đô thị đã được xây dựng từ lâu, có sức hút mạnh mẽ. Sự ra đời của căn hộ The Emerald chính là bước đột phá đưa giá trị phía Nam thành phố Hà Nội lên một tầm cao mới về chất lượng cuộc sống.
Với tính liên kết vùng dự án The Emerald Mỹ Đình cùng thiết kế sang trọng, không gian sống đáng mơ ước gói trọn trong mức giá vừa phải tin chắc rằng trong tương lai những giá trị mà dự án tạo ra là nhất lớn,  nhất là trong điều kiện kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, dân số tăng nhanh, nhu cầu nhà ở ngày càng lớn.
Tiện ích liên kết vùng dự án The Emerald
Tiện ích liên kết vùng dự án The Emerald
Do đó, đừng chần chừ gì nữa hãy nhanh tay gọi điện đến cho chúng tôi và lựa chọn cho mình một căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất tại chung cư The Emerald Cầu Giấy để biến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

TIN TỨC CHUNG CƯ THE EMERALD CT8 MỸ ĐÌNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

The Emerald Mỹ Đình – Chung cư đáng sống nhất phía Tây Nam Hà Nội
3.1 (62.28%) 184 votes