Tham quan công trường xây dựng dự án Vinhomes Gallery

Dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được nhiều khách hàng đánh giá cao và đã bắt đầu lựa chọn những căn hộ chất lượng đầu tiên tại dự án. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại dự án và không gian sống hoàn hảo nơi đây không ít khách hàng cũng tò mò muốn biết xem chi tiết về tiến độ thi công của dự án như thế nào rồi. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về  thông tin này nhé.

Góc nhìn từ hồ giảng võ tới dự án chung cư Vinhomes Gallery
► Công trường thi công ngày 18/1
Thời điểm hiện tại dự án đang được thi công phần móng tích cực để có thể xây tiếp đến phần hầm thông nhau. Được một đơn vị thi công nổi tiêng như Coteccons đảm nhiệm trong quá trình xây dựng và thi công chắc chắn quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư mua căn hộ Vinhomes Gallery có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công của dự án. Đơn vị nhà thầu thi công với đội ngũ công nhân viên trách nhiệm và nhiệt tình với công việc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.✬ Bài viết hữu ích : Chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong thiết kế mặt bằng căn hộ Vinhomes Gallery

Hiện nay Vinhomes Gallery Giảng Võ về cơ bản đã thi công xong 2/3 phần cọc ngồi đồng thời đội ngũ công nhân thi công đang tiến hành vét đất để có thể xây hầm. Chủ đầu tư của dự án cam kết sẽ bàn giao căn hộ tại dự án đúng tiến độ thi công đã đề ra trước đó. Hơn nữa do được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như độ uy tín.
► Các tấm pano được treo ngày 19/2 tại dự án
Trước đó tính đến ngày 14/2 năm nay tức là sau kì nghỉ tết Nguyên đán, Tiến độ xây dựng Chung cư Vinhomes Gallery được tiếp tục triển khai và có khá nhiều pano, quảng cáo cũng được mang đến để có thể thiết lập hàng rào quảng bá về dự án cũng như những thương hiệu đầu tư tại dự án.
Ngày 19/2/2017 xung quanh dự án đã có các biển quảng cáo cũng như hàng loạt những hình ảnh giới thiệu chi tiết về dự án bao gồm cả thiết kế ưu việt hay mảng kiến trúc xanh thân thiện với môi trường, vườn sinh thái trên không của dự án được thiết kế khá độc đáo chắc chắn sẽ là không gian tham quan và thư giãn lý tưởng cho các cư dân của dự án.
Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ thi công của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất để quý khách hàng có thể theo dõi và chọn cho mình một căn hộ ưng ý tại đây.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tham quan công trường xây dựng dự án Vinhomes Gallery
3 (60.86%) 187 votes