Phương pháp thi công mới được áp dụng vào dự án Eurowindow River Park

Eurowindow River Park Đông Hội nằm trong khu phức hợp văn phòng, nhà ở và cả trung tâm thương mại, dự án có vị trí ngay trên mặt đường quốc lộ 5 ở phía chân cầu Đông Trù nên vị trí giao thông khá thuận lợi. Hơn nữa do thiết kế mặt bằng khoa học, tỉ mỉ và giá cả của mỗi căn hộ đều hợp lý, phải chăng nên dự án đang là không gian sống mơ ước của nhiều người. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng tiến độ thi công tại dự án và phương pháp thi công mới tại dự án.

Phối cảnh dự án Eurowindow River Park hướng view Cầu Đông Trù
Phối cảnh dự án Eurowindow River Park hướng view Cầu Đông Trù
❖ Chung cư Eurowindow River Park có ưu điểm gì?
Với vị trí thuận lợi và giao thông đi lại thuận tiện hơn nữa cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và giá cả căn hộ tại dự án ở mức vừa phải khiến cho dự án dù chỉ mới ra đời nhưng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều khách hàng. Ngoài ra, do các căn hộ tại dự án đều được tính toán kĩ lưỡng và thiết kế khoa học, tỉ mỉ bởi vậy tất cả các căn hộ tại dự án đều được đón ánh sáng và không khí tự nhiên từ bên ngoài, vừa mang đến không gian thoáng mát, dễ chịu vừa có thể tiết kiệm điện năng và chi phí.
Ngoài ra, thiết kế mặt bằng các căn hộ Eurowindow Đông Hội cũng được bố trí khá hợp lý ở khu quần thể của dự án rộng tới 5ha với các căn shophouse, liền kề và biệt thự. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và chất lượng cũng là một trong những ưu điểm lớn mà cư dân có thể được hưởng khi lựa chọn nơi đây làm nơi an cư lâu dài.
Với mong muốn mang đến quý khách hàng với những căn hộ chất lượng, đẳng cấp và hoàn hảo, bàn giao đúng thời gian dự kiến vào quý IV năm 2019. Thời điểm này, đến công trường thi công của dự án Eurowindow River Park quý khách hàng có thể thấy phần móng công trình đã được thi công hoàn thiện.
Cập nhật tiến độ thi công chung cư Eurowindow River Park
Cập nhật tiến độ thi công chung cư Eurowindow River Park
Hơn nữa với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những căn hộ với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, chủ đầu tư đã trang bị các thiết bị hiện đại và cao cấp nhất với hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.
Theo như chủ đầu tư Eurowindow Holding sẽ được hoàn thành và bàn giao căn hộ của dự án chung cư Eurowindow River Park vào quý IV năm 2019 nên sau khi hoàn thành phần móng, các hạng mục công trình khác đang được khẩn trương triển khai để bàn giao đúng hạn.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ EUROWINDOW RIVERPARK

Dòng mẫu thông tin chung cư

Phương pháp thi công mới được áp dụng vào dự án Eurowindow River Park
2.9 (57.6%) 150 votes