Nội thất cao cấp tại chung cư The Emerald Mỹ Đình

Căn hộ The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp căn hộ có quy mô xây dựng lớn lên tới 19 ha ngay lòng trung tâm thủ đô Hà Nội do công ty cổ phần bất động sản Mỹ Đình là đơn vị triển khai xây dựng. Với một loạt ưu điểm hội tụ, dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người mua nhà.

Hình ảnh tổng thể dự án The Emerald Cầu Giấy
Hình ảnh tổng thể dự án The Emerald Cầu Giấy
The Emerald Cầu Giấy sở hữu thiết kế mặt bằng căn hộ đa dạng giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Từ những căn hộ nhỏ phù hợp cho sự chọn của người độc thân cho đến các căn hộ rộng rãi đáp ứng nhu cầu sống từ gia đình nhiều thế hệ. Phần lớn các căn hộ The Emerald đều được thiết kế từ 90 m2 cho đến 125 m2 tích hợp từ 2-3 phòng ngủ vừa phải, cụ thể như sau:
♦ Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ: 32% với 448 căn gồm 3 loại diện tích từ 79 – 84 m2
♦ Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ:  số lượng lớn nhất với 672 căn diện tích từ 96 – 105 m2
♦ Loại hình căn hộ 4 phòng ngủ: khoảng 30% dự án phù hợp với các gia đình 3 thế hệ với diện tích thiết kế từ 125 – 143 m2.
Thiết kế nội thất thông minh Smart Home tại The Emerald Mỹ Đình
Thiết kế nội thất thông minh Smart Home tại The Emerald Mỹ Đình
Như vậy, tổng thể thiết kế căn hộ The Emerald Đình Thôn mang tính linh hoạt cao có sự tính toán kĩ càng nhu cầu từ phía khách hàng. Mỗi căn hộ dự án đều được tạo lập hợp lý về diện tích theo lối kiến trúc tân tiến, hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng của thiên nhiên từ khu vực ban công rộng rãi, thoáng mát, góp phần mang lại một nét kiến trúc mới- độc đáo cho thị trường bất động sản thành phố Hà Nội.
Thiết kế căn hộ trong dự án The Emerald Mỹ Đình được chủ đầu tư Vimefulland nhấn mạnh sự thoải mái, tiện nghi với một loạt hệ thống tiện ích ưu việt như: bể bơi bốn mùa, phòng tập gym với các trang thiết bị hiện đại, hai tầng cây xanh rộng rãi được kiến tạo ngay trong tòa nhà, chuỗi nhà hàng, spa sang trọng, đặc biệt là hệ thống giáo dục mầm non toàn diện cho sự phát triển của trẻ thơ…
Mặt bằng các hệ thống tiện ích này được bố trí từ tầng 1- 3, tầng căn hộ để ở được bố trí từ tầng 4- 30 để tiện lợi cho cư dân trong việc khai thác tiện ích. The Emerald là một luồng gió mới, làm nổi bật lên được những gì tinh túy nhất trong thiết kế mặt bằng chuẩn mực kết hợp hài hòa không gian xanh do vị trí đắc địa mang lại tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với cư dân thủ đô Hà Nội.

TIN TỨC CHUNG CƯ THE EMERALD CT8 MỸ ĐÌNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Nội thất cao cấp tại chung cư The Emerald Mỹ Đình
2.8 (56.55%) 174 votes