Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án chung cư Bel Air Hà Nội

Được xây dựng theo mô hình sống chuẩn châu Âu trong triển khai diện tích mặt bằng đa dạng, Bel Air Hà Nội chắc chắn sẽ là không gian sống tiện ích dành cho nhiều mô hình gia đình Việt hiện nay.

Phối cảnh dự án Bel Air Hà Nội
Phối Cảnh Dự Án Bel Air Hà Nội
❖ Bel Air Hà Nội có triển khai diện tích mặt bằng đa dạng
Dự án Bel Air Hà Nội mang đến cho đến các gia đình nhiều sự lựa chọn với những căn hộ có diện tích đa dạng từ 60 m2 tới hơn 143 m2. Với lối xây cất thông minh và tiết kiệm các căn hộ tại dự án hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho mọi cư dân sinh sống.
Nội thất căn hộ Bel Air Hà Nội
Nội Thất Căn Hộ Bel Air Hà Nội
Cư dân xung quanh Bel Air Hà Nội chủ yếu là thành phần trí thức và người nước ngoài, có ý thức cộng đồng cao, do đó  lựa chọn sống trong căn hộ tại dự án Elite Park là các gia đình đã trở thành môt phần trong cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ tại đây.  Không những vậy, với thiết kế giàu mảng xanh, mật độ xây dựng thấp chỉ chưa đến 25%  trong tổng diện tích lên tới gần 20 ha hứa hẹn sẽ mang  đến cho cư dân giá trị sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên.
❖ Tiện ích sống đa dạng tại Bel Air Hà Nội
Ngoài những thuận lợi về vị trí, môi trường sống thì khi sống tại chung cư Bel Air Hà Nội cư dân còn được tận hưởng một loạt các tiện ích thiết yếu khác trong từng phạm vi khác nhau:
✓ Trong phạm vi căn hộ mình sinh sống ( hệ thống điện, nước, wifi, ban công rộng rãi với tầm view đẹp bao quát toàn trung tâm thành phố, nội thất hiện đại được bố trí hài hòa, đồng bộ).
✓ Trong phạm vi toàn bộ khuôn viên  bộ tòa nhà ( trung tâm spa, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, phòng khám đa khoa, chuỗi nhà hàng, siêu thị chất lượng cao, sân banh mini, phòng sinh hoạt chung cộng đồng được bố trí ngay ở tầng trệt…)
✓ Tiện ích khu vực xung quanh như giao thông đi lại, hệ thống giáo dục,…. Tất cả nhằm đen đến cho cư dân dự án Elite Park một cuộc sống ưng ý nhất.
Sự đa dạng trong tiện ích chính là một trong những yếu tố vàng tạo nên sức hút cho dự án Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội. Với tiện ích này, đủ để thấy rằng dự án khu phức hợp trung tâm thương mại- căn hộ cao cấp sẽ mang đến cho cư dân những giá trị sống đẳng cấp nhất. Do đó, đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay liên hệ để sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý nhất tại dự án ngay từ bây giờ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án chung cư Bel Air Hà Nội
2.9 (58.9%) 109 votes