ICID Complex Lê Trọng Tấn nới kiến tạo cuộc sống thịnh vượng

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển ICID GROUP đã có những bước phát triển không ngừng và dần khẳng định vị thế với những dự án nhà ở, và cơ sở hạ tầng làm thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành trong cả nước. Gần đây, ICID lại tiếp tục đóng góp cho phía Tây thành phố Hà Nội một không gian sống đẳng cấp mang tên ICID Complex Lê Trọng Tấn.
Phối cảnh chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Phối Cảnh Chung Cư ICID Complex
Được đầu tư bởi tập đoàn uy tín ICID Group với một phương châm phát triển đầy nhân văn, do đó, ngay từ khi rục rịch chuẩn bị lên sàn giao dịch bất động sản dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân hà thành. Ngoài các yếu tố thuận tiện về vị trí, liên kết vùng,dự án còn gây ấn tượng ngay từ việc triển khai các hệ thống tiện ích.
❖ Tiện ích sống bao quanh dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn
Một trong những yếu tố quyết định sự thành công khi triển khai bất kì dự án bất động sản nào đó chính là sự khác biệt trong việc triển khai các hệ thống tiện ích nội khu. Nắm bắt được quy luật này, ngay từ khi triển khai mặt bằng dự án nhà đầu tư ICID Group đã dành riêng 3 khối tầng hầm, 3 khối tầng đế và 1 tầng kĩ thuật để bố trí các loại hình tiện ích phục vụ cư dân tương lai của dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn.Các loại hình tiện ích đó đều được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư mang tầm thế giới với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Hệ thống các tiện ích tại dự án vô cùng phong phú, trong đó có thể kể đến như khu trung tâm thương mại và giải trí hiện đại, siêu thị, phòng khám, trường mầm non, spa, café, phòng Gym, sảnh đón khách sang trọng, dịch vụ đi kèm theo tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống camera giám sát 24/7 mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Tiện ích hiện đại chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Hệ Thống Tiện Ích Hiện Đại Của Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Ngoài ra do được nằm trong chuỗi sản phẩm cao cấp của Công ty Cổ phần xe đạp ICID – Bắc Việt uy tín dự án biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp, cư dân ICID Complex Lê Trọng Tấn còn được thừa hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích hoàn hảo mà các khu đô thị này đã xây dựng sẵn lên từ trước đó.
“ Tiện ích sống đẳng cấp” là tiêu chí vàng mà ICID Group hướng tới khi triển khai dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn. Do đó đến với dự án bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống sung túc và tiện nghi nhất.

BÀI VIẾT VỀ CHUNG CƯ ICID COMPLEX

Dòng mẫu thông tin chung cư

ICID Complex Lê Trọng Tấn nới kiến tạo cuộc sống thịnh vượng
3.2 (63.61%) 166 votes