ICID Complex Lê Trọng Tấn ấn tượng với nội thất hiện đại và sang trọng

Thiết kế căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn là sự kết hợp hài hòa của lối kiến trúc hiện đại trong cách bố trí nội thất khoa học hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời, đánh dấu một giá trị sống mới, góp phần nâng cao tầm vóc thị trường bất động sản hiện nay.

Phối cảnh chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Phối Cảnh Chung Cư
ICID Complex Lê Trọng Tấn là dự án đầu tư gần đây nhất của công ty đầu tư xây dựng ICID- Nhà đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam trên lĩnh vực bất động sản. Những dự án do ICID phụ trách luôn được đánh giá đạt tầm quốc tế.  Ở dự án hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một dự án nhà đất cao cấp từ vị trí, tiện ích, môi trường cho đến lối thiết kế. Thiết kế nội thất tinh tế, khoa học chính là một điểm cộng tạo nên giá trị khác biệt cho dự án này.

 

Nội thất căn hộ ICIDComplex Lê Trọng Tấn
Nội Thất Bố Trí Hài Hòa
Khác với các căn hộ thuộc hệ thống chung cư thông thường khác, căn hộ trong khuôn viên dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn được xẻ khe thông minh, tận dụng được ánh sáng tự nhiên đến từng phòng, vừa giúp tránh được tình trạng tự kỷ của nhà phố lại tiết kiệm năng lượng. Các món đồ nội thất trong căn hộ  được bố trí linh hoạt phù hợp với từng loại hình diện tích tạo không gian thoáng đạt nhất cho cư dân khi sinh sống. Đặc biệt ở bên  ngoài dự án bố trí các hệ thống tiện ích xanh– chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà góp phần thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể dự án.
Mỗi căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn đều có lan can rộng tạo tầm bao quát lớn khi nhìn ra ngoài không chỉ góp phần làm thông thoáng không gian bên trong mà còn khẳng định lối “ mở” của kiến trúc hiện đại.
❖ Thông tin giao bán đầu tiên của căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn

 

Tiện ích chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Tiện Ích Hoàn Hảo
Hiện tại giá bán căn hộ dự kiến sẽ từ 14,5 – 17 triệu/m2, diện tích căn hộ từ 63 – 85m2 tương ứng từ 2-3 phòng ngủ. Đây là một mức giá quá hời cho một không gian sống có bố trí nội thất hiện đại đến như vậy. Không gian sống đẳng cấp gói trọn trong mức giá bán đầy ưu đãi, không nghi ngờ gì nữa dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn chính là điểm đến đáng sống dành cho mọi gia đình Việt.

BÀI VIẾT VỀ CHUNG CƯ ICID COMPLEX

Dòng mẫu thông tin chung cư

ICID Complex Lê Trọng Tấn ấn tượng với nội thất hiện đại và sang trọng
3.1 (62.69%) 156 votes