Hệ thống tiện ích của chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo

Ngoài những tiện ích phục vụ trực tiếp đến nhu cầu ăn, ở, mua sắm,.. các tiện ích vùng cũng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao. Bởi dù tiện ích có phong phú đến mấy nhưng vị trí không thuận lợi cũng sẽ làm giảm giá trị của dự án bất động sản đó. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về những tiện ích từ vị trí của dự án chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo.

Phối cảnh chung cư TNR Holdings Số 4 Trần Hưng Đạo
Phối Cảnh Tổng Quan Của Dự Án
❖ Tiện Ích Sag Trọng
Nằm ở một vị trí đắc địa, ngay đầu của đường Trần Hưng Đạo- số 4, chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao và coi đây là một vị trí đắc địa.
Tiện ích dự án chung cư TNR Holdings Số 4 Trần Hưng Đạo
Tiện Ích Sang Trọng
Từ vị trí của dự án quý khách hàng có thể thấy nơi đây giáp ngay với ngã tư Trần Thánh Tông và Trần Hưng Đạo, chính vì vậy có thể giúp cho các cư dân của dự án dễ dàng di chuyển đến một số tuyến đường huyết mạch của thành phố, có thể kể tên như: Nguyễn Khoái, Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Lê Duẩn, Bà Triệu, Ngô Quyền,.. Ngoài ra từ vị trí của dự án qúy khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm khác của Thủ Đô như: Hồ Gươm, lăng Bác, hồ Tây, cầu Long Biên, phố cổ, Nhà Hát Lớn,…
❖ Giao Thông Thuận Lợi
Tiện ích chung cư số 4 Trần Hưng Đạo
Tiện Ích Ngoài Trời Của Dự Án
Ngoài những tiện ích về giao thông tại dự án TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo vừa kể trên quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến một số tiện ích vùng khác như các bệnh viện lớn tại địa bàn của thành phố như: viện tim mạch, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Trung ương quân đội 108, bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện K,… đặc biệt do gần với hệ thống giáo dục trên địa bàn của thành phố nên khá thuận tiện cho việc con em của bạn theo học tại các trường: Trường trung học phổ thông Việt Đức, trường trung học cơ sở Ngô Sĩ Liên và một số trường đại học lớn như: đại học mỹ thuật, đại học Dược Hà Nội,…. Cùng với nhiều cơ quan ban ngành của Việt Nam.
Đặc biệt do vị trí thuận lợi nên cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích vùng của dự án đều được chủ đầu tư chú trọng và quan tâm nhất là các tiện ích sức khỏe hay tiện ích cảnh quan xung quanh dự án với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất, xứng đáng là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn an cư lâu dài.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ CHUNG CƯ TNR SỐ 4 TRẦN HƯNG ĐẠO

Dòng mẫu thông tin chung cư

Hệ thống tiện ích của chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo
3 (59.52%) 125 votes