Giao thông đi lại tại Eurowindow River Park Đông Trù

Khi lựa chọn một dự án để an cư lâu dài không ít khách hàng phải băn khoăn và đau đầu. Bên cạnh các yếu tố tiện ích, thiết kế mặt bằng cũng như những ưu đãi về giá cả, dự án Eurowindow River Park còn thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư chính vì giao thông tại nơi đây. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về giao thông tại dự án.

Phối cảnh xế chiều tại chung cư Eurowindow River Park Đông Hội
Phối cảnh xế chiều tại chung cư Eurowindow River Park Đông Hội
Có lẽ đây là một trong số ít những dự án bất động sản có được đủ cả ba yếu tố vàng: nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ. Bao quanh cả chung cư Eurowindow Đông Hội chính là dòng sông Đuống xanh mát. Lựa chọn nơi đây làm nơi an cư cho cả gia đình chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng bởi không khí trong lành cũng như việc di chuyển sẽ rất dễ dàng.
Được nhiều chuyên gia đánh giá cao và xếp vào những dự án bất động sản đẹp nhất của Thủ đô, muốn di chuyển tới chung cư Eurowindow River Park, quý khách hàng có thể đi theo hai con đường chính đó là: đi theo hướng của cầu Long Biên sau đó đi tiếp tới cầu Đông Trù, qua khỏi cầu Đông Trù là tới dự án Eurowindow Đông Anh; Ngoài ra có thể chọn một con đường khác là đi cầu Nhật Tân sau đó đến Đông Anh rồi rẽ phải và men theo quốc lộ 3 là bạn có thể tới được vị trí của dự án.
Vị trí đắc địa tại khu đô thị Xanh Eurowindow River Park
Vị trí đắc địa tại khu đô thị Xanh Eurowindow River Park
Ngoài những ưu điểm vừa kể trên về vị trí, không ít khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ Eurowindow River Park vì tiện ích đẳng cấp hay thiết kế mặt bằng chất lượng thì họ vẫn băn khoăn không biết giao thông tại dự án có được thuận lợi không.
Câu trả lời mà chúng tôi đưa ra dưới đây chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng bởi những tiện ích mà giao thông mang lại. Di chuyển đến Cầu Giấy khoảng 30 phút, đi đến hồ Tây chỉ khoảng 20 phút, nếu bạn muốn đến bờ Hồ thì cũng chỉ tốn khoảng 20 phút đồng hồ, muốn di chuyển tới dự án Vinhomes Riverside sẽ chỉ mất khoảng 15 phút, di chuyển tới cầu Đuống cũng chỉ mất khoảng 10 phút, muốn đến trung tâm huyện Đông Anh từ vị trí của dự án cũng chỉ mất khoảng 15 phút. Vừa rồi chúng tôi giới thiệu đến các bạn những thông tin cụ thể về giao thông tại dự án Eurowindow River Park, hi vọng là những thông tin hữu ích khi bạn chọn mua căn hộ tại đây.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ EUROWINDOW RIVERPARK

Dòng mẫu thông tin chung cư

Giao thông đi lại tại Eurowindow River Park Đông Trù
3.1 (62.8%) 150 votes