Giá bán và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư dự án Bel Air Hà Nội

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một không gian xanh để an cư thì chung cư cao cấp Bel Air Hà Nội chính là địa điểm lý tưởng nhất mà bạn nên tìm đến. dự án dự tính sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và sẽ trên sàn giao dịch trong tháng 5 tới, nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu ngay từ bây giờ.

Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
❖ Bel Air Hà Nội- không gian sống nhiều mảng xanh
Dự án Bel Air Hà Nội được triển khai xây dựng trên khuôn viên hơn 20 ha với trên 5000 căn hộ cao cấp và một loạt các mô hình dịch vụ thiết như trường học, trung tâm y tế, chợ, khu vui chơi giải trí… hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cư dân khi sinh sống. như vậy lựa chọn dự án, khách hàng không chỉ có một nơi “ an cư” lý tưởng mà còn được tận hưởng những tiện ích nội khu nổi bật mà không cần đi đâu xa.
Không gian sống tiện ích tại chung cư Bel Air Hà Nội
Không gian sống tiện ích tại chung cư Bel Air Hà Nội
Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội được coi là tiêu biểu cho một không gian sống hòa hợp với thiên  nhiên với diện tích cây xanh chiếm trên 30 % tổng diện tích dự án, đặc biệt trong dự án còn bao gồm một hồ sinh thái rộng ngay trong khuôn viên là nguồn cung cấp độ ẩm mát mẻ theo hướng gió thổi vào khu dân cư trong dự án. Có thể nói, chỉ tính riêng những lợi thế về thiết kế xanh dự án đã mang lại những giá trị sống vượt bậc so với những dự án nhà đất cùng phân khúc khác.
Nội thất căn hộ của chung cư Bel Air Hà Nội
Nội thất hiện đại sang trọng
Theo công bố từ phía nhà đầu tư Vimefulland chung cư Bel Air Hà Nội sẽ chính thức lên sàn giao dịch trong tháng 5 tới với mức giá bán dự kiến chỉ từ 25tr/m2. Đây là mức giá tốt hơn rất nhiều so với các dự án khác trong khu vực.
Tiến độ thanh toán dự án được chia thành 7 đợt với giá trị thanh toán cụ thể như sau:
✧ Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.
✧ Đợt 2: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 6: Đóng 25% giá trị căn hộ.
✧ Đợt 7: Đóng 5% khi nhận sổ hồng.
Với những ưu đãi hấp dẫn trên, còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong dự án Bel Air Hà Nội để tận hưởng những lợi ích mà không gian sống này mang đến cho bạn và những người thân yêu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHUNG CƯ BEL AIR HÀ NỘI

Dòng mẫu thông tin chung cư

Giá bán và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư dự án Bel Air Hà Nội
2.9 (58.86%) 123 votes