Giá bán và chính sách bán hàng của dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn

Là tổ hợp căn hộ cao cấp- trung tâm thương mại hạng sang không có gì khó hiểu khi dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn lại tạo được sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Dự án được triển khai với quy mô lớn, dự tính sẽ đáp ứng nơi an cư cho 1.400 người, góp phần giải quyết tình trạng thiếu nhà ở trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Phối cảnh dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn
Cảnh Quan Dự Án
Dự án được chủ đầu tư là công ty đầu tư xây dựng ICID phát triển thành mô hình khu đô thị khép kín chứa đầy đủ các loại hình thiết yếu để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân nơi đây.
Tiện ích tiện nghi của chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Tiện Ích Tiện Nghi
Mức giá bán và tiến độ thanh toán chính là vấn đề quan trọng mà các gia đình đều xem xét đầu tiên khi tiến hành chọn mua một căn hộ làm nơi an cư. Nắm bắt được tâm lý này nhà đầu tư ICID tiến hành giao bán ICID Complex Lê Trọng Tấn trong một mức giá trung bình khá, dự kiến sẽ từ 14,5 – 17 triệu/m2, diện tích căn hộ từ 63 – 85m2 tương ứng từ 2-3 phòng ngủ. Đây là mức giá phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân Hà Nội hiên nay. Theo đó, người dân không cần phải tích lũy quá nhiều vốn để mua một căn hộ trong chung cư như trước kia nữa.
✿ Tiến độ thanh toán linh hoạt

 

Liên kết vùng dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn
Liên Kết Vùng Của Dự Án
Khi mua căn hộ tại ICID Complex khách hàng sẽ không cần phải thanh toán ngay mà có thể tiến hành trả thành từng đợt, cụ thể như sau:
✓ Đợt 1 Khi ký Hợp đồng Mua bán: 30%;
✓ Đợt 2 Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công trình đổ xong sàn tầng 5: 10%
✓ Đợt 3 Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công trình đổ xong sàn tầng 15: 10%
✓ Đợt 4 Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công trình đổ xong sàn tầng 22: 10%
✓ Đợt 5 Trong vòng 7 ngày kẻ từ ngày công trình cất nóc 10%
✓ Đợt 6 Bàn giao căn hộ – dự kiến Quý 3, 2018: 25%+2%(Phí bảo trì)
✓ Đợt 7 Bàn giao chủ quyền (sổ hồng:) 5%
Với những khách hàng không có đủ vốn tích lũy thì hoàn toàn có thể tiến hành vay từ Ngân hàng VCB chi nhánh Hà Tây là đơn vị liên kết với công ty xây dựng ICID. Mọi vấn đề liên quan đến pháp lý cũng được chủ đầu tư lo liệu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn sắp chính thức lên sàn giao dịch, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để sở hữu cho mình một căn hộ như ý nhất “ an cư lạc nghiệp” giữa lòng thủ đô Hà Nội.

BÀI VIẾT VỀ CHUNG CƯ ICID COMPLEX

Dòng mẫu thông tin chung cư

Giá bán và chính sách bán hàng của dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn
3.1 (61.95%) 185 votes