Điểm qua các tiện ích đáng sống nhất tại Mipec Kiến Hưng

Dự án Mipec Kiến Hưng nằm ngay ở trung tâm của quận Hà Đông là quần thể phức hợp của khu đô thị Kiến Hưng, nơi đây được chú trọng phát triển nhằm trở thành  một trung tâm phát triển ở Thủ đô. Dự án được thiết kế và xây dựng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, ngoài vị trí thuận lợi cũng như mặt bằng hoàn hảo, các tiện ích của dự án cũng là một trong những yếu tố thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư vào dự án.

Phối cảnh dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông
Phối cảnh dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông
✅ Chất lượng dịch vụ hoàn hảo
Với mục đích phục vụ nhu cầu tốt nhất cho các cư dân sinh sống tại dự án, chủ đầu tư của dự án đã dành riêng các dịch vụ tiện ích tại Mipec Hà Đông. Ngoài ra, các tiện ích của cuộc sống hiện đại cũng khiến nhiều khách hàng hài lòng, có thể kể ra các trung tâm thể dục, thể thao, khu beauty Salon, tiệm giặt là cao cấp phục vụ cho tất cả các cư dân, phòng chức năng và tổ chức sự kiện, khu sinh hoạt cộng đồng, out door, BBQ Garden thích hợp làm nơi tụ tập bạn bè.
✅ Vệ sinh môi trường đảm bảo
Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân tại Mipec Kiến Hưng Hà Đông. Vệ sinh môi trường ở dự án đã được chủ đầu tư sử dụng công nghệ cao nhằm đảm bảo môi trường sống trong lành cho các cư dân của tòa nhà, hơn nữa xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học cũng khiến môi trường xung quanh được đảm bảo hơn. Đặc biệt quá trình xử lý rác thải đảm bảo vệ sinh và an toàn ngay từ khâu thu gom cho đến công đoạn xử lý nên không gây ra các mùi khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân.
✅ Giao thông thuận tiện
Từ vị trí chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông quý khách hàng có thể di chuyển đến nhiều nơi trong và ngoài thành phố một cách dễ dàng ngoài ra còn được hưởng nhiều tiện ích từ các khu vực lân cận.
Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông
Vị trí đắc địa tại chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông
Phía Bắc gần với đường Phúc La- Văn Phú với mặt cắt ngang rộng tới 42m nên thuận tiện trong di chuyển; phía Nam của dự án giáp với vành đai 3 với các mặt cắt ngang rộng tới 60m và cả khu giáo dục Nguyễn Trãi nên khá thuận tiện; phía Đông giáp với vành đai phía Nam của quận Hà Đông với mặt cắt cũng khá rộng 42m; phía Tây của dự án giáp với khu giáo dục Nguyễn Trãi nên rất thuận tiện cho việc học của con em bạn.

BÀI VIẾT NỔI BẬT VỀ CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG

Dòng mẫu thông tin chung cư

Điểm qua các tiện ích đáng sống nhất tại Mipec Kiến Hưng
2.9 (58.55%) 193 votes